Cuộc sống của tôi thực sự có nhiều may mắn. Tôi được học bổng A Star của chính phủ Singapore và được học tại học viện Raffles từ lúc 15 tuổi. Sau đó tôi sang Mỹ tiếp tục học Đại học Cornell và làm việc tại New York cho đến nay. Mỗi nơi lại cho tôi thấy một cuộc sống khác, với những ưu và nhược điểm riêng, nhưng đều giúp tôi trưởng thành và đem lại cho tôi niềm khao khát được khám phá càng nhiều phần của thế giới này càng tốt.

May mắn nữa của tôi là được đi nhiều nơi, từ những bình nguyên châu Phi qua rừng già Trung Mỹ tới Nam Cực băng giá… và trải nghiệm hơn trăm điểm đến của hàng chục hãng hàng không khác nhau. với tôi, Heritage Fashion là một trong những cuốn tạp chí hàng không đẹp nhất thế giới với sự đầu tư tâm huyết cả nội dung và thiết kế. Dù bận rộn với học hành và nhiều công việc khác, nhưng Heritage Fashion khơi gợi cho tôi đam mê viết và tôi vân tiếp tục viết cho Heritage Fashion như là một tình yêu chung thủy của một cây bút tri kỷ.

Viết về những chuyến đi cũng là cách để tôi thể hiện trách nhiệm của mình với đặc ân được đi nhiều nơi. Và tôi cũng muốn qua mỗi bài viết chia sẻ quan niệm của tôi về du lịch, biết đâu độc giả lại có thể tìm ra những điều có ích cho hành trình của mình trong tương lai. 

Mỗi người có một mục đích riêng khi đi du lịch. Như tôi đi để lặn biển, ngắm động thực vật hoang dã và uống rượu vang… Có nhiều người đi vì đam mê kiến trúc, đi để chinh phục những đỉnh núi cao, hoặc đi để đắm mình trong những festival âm nhạc sôi động. Cũng có những người coi những chuyến đi đơn giản là thời gian nghỉ ngơi, và muốn mỗi tối vẫn có thể ăn những món quê hương quen thuộc. Miễn là bạn tôn trọng người dân và tập tục nơi bạn đến, bảo vệ thiên nhiên những nơi bạn đi qua, thì tôi tin là mỗi chuyến đi đều có giá trị không chỉ mở mang tầm mắt mà còn để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng bạn.

Với tôi, cuộc sống này như một tấm thảm Ba Tư với hàng triệu triệu sợi chỉ màu: Mỗi cuộc đời chỉ là một sợi chỉ, mỗi nơi bạn thân quen chỉ là một góc thảm vô cùng nhỏ bé. Đi là cơ hội để bạn được nhìn thêm một phần của tấm thảm tuyệt đẹp đó và cảm thấy thêm yêu thiên nhiên, để mở lòng với những nền văn hóa không giống với văn hóa của mình, để cảm thấy khiêm nhường hơn trước sự đa dạng của văn hóa nhân loại, sự bao la của Trái Đất.

Xem thêm: