Heritage

Chuyên trang về di sản, văn hóa, kinh tế, du lịch và xã hội với các bài viết đặc sắc khám phá vẻ đẹp, ý nghĩa lịch sử của các di sản Việt Nam và thế giới. Heritage đã và đang phát triển sứ mạng cầu nối văn hóa của mình và luôn được lựa chọn là ấn phẩm ngoại giao của Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Heritage Fashion

Chuyên trang về thời trang, nghệ thuật sống, công nghệ và du lịch với các bộ thời trang cao cấp mang đầy cảm hứng sáng tạo. Heritage Fashion là cầu nối đưa các sản phẩm công nghệ, thời trang hiện đại với phong cách sang trọn, độc đáo đến với khách hàng.

Heritage Japan

Heritage phiên bản Tiếng Nhật được phát hành trên tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật, các chuyến bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines. Bên cạnh những bài viết, những hình ảnh về văn hóa, di sản, du lịch Việt Nam, Heritage Japan còn cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Heritage Korea

Heritage phiên bản Tiếng Hàn Quốc được phát hành trên tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, các chuyến bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines. Bên cạnh những bài viết, những hình ảnh về văn hóa, di sản, du lịch Việt Nam, Heritage Korea còn cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Heritage Chinese

Heritage phiên bản Tiếng Trung Quốc được phát hành trên tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, các chuyến bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines. Bên cạnh những bài viết, những hình ảnh về văn hóa, di sản, du lịch Việt Nam, Heritage Chinese còn cung cấp các thông tin hữu ích cho hoạt động kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Các ấn phẩm

ĐÓN ĐỌC TẠP CHÍ HERITAGE SỐ 255 VÀ HERITAGE GUIDE PHÁT HÀNH
TRÊN MỖI CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Xem các số xuất bản
error: Nội dung được bảo vệ