Đức Tuấn

Hermès mang những hoạt động thú vị với chủ đề thể dục đến với Singapore từ ngày 14-23 tháng 4.

HermèsFit là một không gian tương tác hấp dẫn với vô vàn thú vị, giúp người xem khám phá và thêm yêu di sản trăm năm tuổi của Hermès. Sự kiện mở cửa công khai với không gian được trang trí sinh động bằng màu cam đặc trưng của thương hiệu. Trong sự kiện lần này, Quỳnh Anh Shyn và Anh Tú là hai đại diện của Việt Nam đã tham dự và trải nghiệm không gian sự kiện.

Phòng gym của Hermès cũng không quá “khác biệt” so với thông thường. Tại lớp Carré Yoga, người xem sẽ được hướng dẫn thực hiện các tư thế cân bằng với những bài tập xoay quanh chiếc khăn quàng cổ biểu tượng của thương hiệu. Với lớp Belt Stressing, dụng cụ tập luyện hít thở, kéo căng cơ và thư giãn dành cho khách tham gia sẽ là những chiếc thắt lưng da xinh xắn.

Mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 14 tháng 4, HermèsFit là phần tiếp theo của chuỗi sự kiện toàn cầu với các điểm dừng chân trên khắp thế giới, từ Tokyo đến New York và gần đây nhất là Sydney, nhằm lan tỏa tinh thần thương hiệu của Hermès trên quy mô toàn cầu. Độc đáo và ngập tràn năng lượng, HermèsFit đại diện cho năng lượng sống tích cực và tươi vui – dĩ nhiên là với các phụ kiện yêu thích của nhà Hermès làm bạn đồng hành.

Bài viết liên quan: