Là một người đơn giản, xuề xòa nhưng luôn cố gắng chỉn chu trong từng con chữ, tôi gắn bó với công việc viết lách như một sở thích, thói quen hằng ngày. Tôi thường sử dụng bút danh là tên các con để nhắc nhở mình rằng, phải cẩn trọng với từng câu chữ mình viết, bởi chúng có thể vô tình được đọc và mang tác động tích cực hay gây ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn nhỏ như con mình.

Trong những đề tài tôi viết, tôi có thói quen chọn cách tiếp cận đơn giản, ngắn gọn, và tìm cách “thắp” một chút ánh sáng nhỏ xíu đâu đó trong bài, để biết đâu, nó có thể vừa đủ để nhen lên một niềm vui cho một ai đó đang cần, và đồng thời, giúp soi cả cho con đường mà mình đang mò mẫm.

Suy ngẫm về Heritage Fashion

Mỗi người, mỗi nghề đều mang một trách nhiệm riêng với xã hội, cộng đồng, và tôi tin rằng, nghề cầm bút cũng không ngoại lệ, cũng như không đặc biệt hay nặng nhọc hơn những nghề nghiệp khác. Thành thật và cẩn trọng với từng con chữ mình viết ra, để câu chuyện mình tạo nên là một câu chuyện ý nghĩa, là đã hoàn thành trách nhiệm với cộng đồng vậy.
Cùng lẽ đó, tôi yêu thích việc cộng tác với Heritage Fashion trong nhiều năm liền, bởi tạp chí hàng không này, một cách chuyên nghiệp, nền nã và không hề đao to búa lớn, luôn tìm cách hoàn thành trách nhiệm xã hội mà mình đã đặt ra: đem đến những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, những niềm vui nhỏ cho độc giả suốt những chuyến đi dài.