Đức Tuấn

Trưng bày các bức tranh do các em nhỏ mắc chứng tự kỷ sáng tác, triển lãm “Trái tim rộng mở” sẽ giúp nhiều người hiểu được tâm hồn và cảm xúc của các em nhỏ vốn chịu nhiều thiệt thòi này.

Triển lãm gây quỹ “Trái tim rộng mở” trưng bày 15 tác phẩm nghệ thuật do trẻ tự kỷ sáng tác sẽ mở cửa với mục tiêu lan tỏa, truyền cảm hứng về tâm hồn nghệ thuật của các em nhỏ, mang “tiếng nói” của trẻ tự kỷ đến gần hơn với cộng đồng. Triển lãm do Khách sạn Pan Pacific Hà Nội phối hợp tổ chức cùng bác sĩ Đỗ Thúy Nga, người sáng lập Trung tâm Hy Vọng và nghệ sĩ Đinh Công Đạt.

Xuyên suốt triển lãm, người xem sẽ được trải nghiệm thế giới nội tâm phong phú, thấy được cảm xúc đầy bay bổng của các em trong việc cảm nhận thế giới bên ngoài. Không chỉ là một sự kiện gây quỹ từ thiện, triển lãm “Trái tim rộng mở” còn cho thấy niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ tự kỷ, ngoài ra cũng khuyến khích, kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng tới đời sống tinh thần các em, mở rộng trái tim để tạo ra tương lai bền vững cho trẻ.

Triển lãm “Trái tim rộng mở” sẽ mở cửa đón khách tham quan miễn phí trong hai ngày 3 và 4/6, từ 7h – 22h tại Sông Hồng Bar, Sảnh chính, Khách sạn Pan Pacific Hà Nội.