Đức Tuấn

Trở lại sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động để tu sửa, nâng cấp cơ sở vật chất, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc hứa hẹn tiếp tục mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho giới xê dịch trong mùa du lịch này.

Nằm tại vị trí đắc địa trên mũi Móng Tay với ba mặt hướng biển, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc tự hào là địa điểm hiếm có trên đảo Ngọc có thể ngắm trọn cả bình minh và hoàng hôn. Đặc biệt, 51 villa trải dài sát bãi biển, trên ghềnh đá hoặc ẩn dưới bóng cây đều là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn kết nối với thiên nhiên và nạp lại năng lượng.

Để giúp du khách tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc đem đến chương trình ưu đãi “Đắm mình vào thiên nhiên” từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến 21 tháng 12 năm 2022. Du khách sẽ được khám phá đảo Ngọc cùng những dịch vụ đi kèm cao cấp, gồm bữa ăn lãng mạn bên biển với đầu bếp riêng, tiệc nhẹ ngắm hoàng hôn, dịch vụ trị liệu spa và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, để tri ân sự quan tâm và chờ đợi của khách hàng, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc tổ chức hoạt động minigame với phần thưởng trị giá lên đến VND 15.000.000 – chuyến du lịch đảo Phú Quốc trọn gói, gồm đêm nghỉ dưỡng tại villa, trải nghiệm ẩm thực và các cảnh quan đặc sắc nhất của đảo Ngọc. Thông tin chi tiết và tham gia xem tại đây.