Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) và Tập đoàn Openasia chính thức công bố quan hệ đầu tư chiến lược.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore (Filmore Development) và Tập đoàn Openasia chính thức công bố quan hệ đầu tư chiến lược. Theo đó, Openasia trở thành nhà đầu tư chiến lược và đồng hành chặt chẽ với Filmore để cùng tối ưu hoá lợi thế và cơ hội, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của Filmore tương ứng với tiềm năng to lớn của Công ty. Đồng thời, với việc đầu tư vào Filmore, Openasia mở rộng danh mục đầu tư và sản phẩm mà Tập đoàn đã phát triển tại Việt Nam bằng cách bổ sung thêm lĩnh vực bất động sản mang đậm phong cách sống trải nghiệm.

Thông qua việc đầu tư, ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch của Openasia – chính thức trở thành thành viên Hội đồng Quản trị của Filmore. Hiện Filmore đang được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ, giàu trải nghiệm thị trường, có mạng lưới quan hệ vững mạnh, tầm nhìn nhạy bén, khả năng thực thi nhanh chóng và tư duy kinh doanh toàn cầu. Sự góp mặt của ông Đoàn Viết Đại Từ giúp Filmore củng cố hơn nữa nội lực doanh nghiệp và đa dạng hoá năng lực chuyên môn của Hội đồng quản trị.

Cả hai công ty đều mong đợi một hiệu ứng cộng hưởng vì Openasia mang đến chuyên môn từ mô hình kinh doanh bán lẻ, thời trang và phong cách sống trong khi Filmore đóng góp chuyên môn từ một doanh nghiệp phát triển bất động sản hiện đại. Toàn bộ hệ sinh thái do hai công ty cùng xây dựng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng và giàu tính trải nghiệm trong phong cách sống hơn nữa. Điều này sẽ tạo nên mối liên kết với khách hàng mạnh mẽ hơn, giữ gìn sự trung thành của họ với thương hiệu và mô hình phát triển bất động sản độc đáo tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch của Filmore, nhấn mạnh: “Với việc được Openasia đầu tư, Filmore không chỉ được tăng cường lợi thế về tài chính mà còn nhiều phương diện khác. Qua đó, Công ty có thể tập trung hơn vào các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng những tài sản thực sự với giá trị tài sản luôn tăng trưởng bền vững”.

Filmore là một nhà phát triển bất động sản ra mắt thị trường với định hướng xây dựng chuẩn mực mới trong việc phát triển nhà ở. Công ty đặt mục tiêu tạo nên dấu ấn riêng của mình trên thị trường thông qua việc trở thành nhà phát triển những sản phẩm nhà ở có phong cách độc đáo, sang trọng, mang tính đương đại… Đồng thời, với tư duy phát triển bền vững làm trọng tâm, công ty cũng đặt mục tiêu mang các tiêu chuẩn toàn cầu về không gian sống đến với khách hàng Việt Nam, tạo nên những trải nghiệm sống tiện lợi cho cư dân của mình từ việc áp dụng proptech (ứng dụng công nghệ thông tin và nền tảng kinh tế vào lĩnh vực bất động sản) hiện đại nhất bao gồm hệ thống nhà thông minh, giải pháp tiết kiệm năng lượng, vật liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường…  Bên cạnh đó, Filmore cũng chú trọng đến khía cạnh thẩm mỹ, tìm kiếm sự hài hòa giữa kiến trúc phương Tây đương đại và giá trị văn hoá của địa phương.

Ngoài ra, Filmore còn là công ty đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản khởi xướng tinh thần “high-touch” (cảm xúc cao). Filmore đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu tiên lựa chọn ngôi nhà mơ ước cho đến những trải nghiệm trong cuộc sống hằng ngày thông qua việc kết hợp tech-touch. Từ đó, khách hàng sẽ cảm nhận được mình được xem trọng, quan tâm và chăm chút.

Trong khi đó Openasia là tập đoàn được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994, hoạt động trong các mảng bán lẻ – dịch vụ ngân hàng – tư vấn đầu tư – tài chính và đã tham gia tư vấn cho hơn 600 doanh nghiệp lớn, cả quốc tế lẫn Việt Nam. Tập đoàn này là chủ sở hữu của hệ sinh thái dịch vụ – phong cách sống sang trọng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Bottega Veneta, Patek Philippe, Audi, Chopard, Vacheron Constantin, Piaget, Saint Laurent, Hugo Boss, Kenzo, Tamson Yachting, Rimowa, Hanoia, Press Club, Alba Wellness…  Openasia còn được biết đến trong vai trò cầu nối tinh hoa văn hóa và phong cách sống giữa Châu Âu và Việt Nam. Với năng lực kinh doanh toàn cầu, Openasia đã đưa tinh hoa sáng tạo của các nghệ nhân Việt Nam lên một vị thế mới và truyền bá các mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế từ Việt Nam đến các thị trường cao cấp trên thế giới.