Để được chăm sóc chu đáo và ưu tiên làm thủ tục chuyến bay, phục vụ hành lý, nối chuyến nhanh chóng, dễ dàng, dịch vụ đón, tiễn tại sân bay của Vietnam Airlines là lựa chọn tối ưu đảm bảo cho bạn có được hành trình thuận lợi trọn vẹn từ lúc khởi hành cho đến khi kết thúc chuyến bay. Bạn có thể đặt dịch vụ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc những đối tác quan trọng – khách hàng VIP như là món quà thay lời muốn nói. 

Khởi đầu thuận lợi
Tại sân bay xuất phát, bạn sẽ được nhân viên Vietnam Airlines chào đón làm thủ tục chuyến bay tại quầy riêng, hướng dẫn làm thủ tục soi chiếu an ninh, xuất cảnh và dẫn đến tận cửa máy bay để bắt đầu một hành trình tốt đẹp. Hành lý ký gửi của bạn sẽ được phục vụ ưu tiên và sớm nhận lại tại sân bay đến.    

Nối chuyến dễ dàng
Trong trường hợp phải bay nối chuyến, tại cửa máy bay hoặc lối vào nhà ga, nhân viên Vietnam Airlines sẽ đón tiếp và hỗ trợ bạn làm các thủ tục nối chuyến, thủ tục an ninh, hướng dẫn di chuyển giữa các nhà ga quốc tế, nội địa và đưa đến tận cửa ra máy bay của chuyến bay tiếp theo, giúp cho việc nối chuyến của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chu đáo tại sân bay đến
Nhân viên Vietnam Airlines sẽ chào đón bạn tại cửa máy bay (nếu có cầu ống lồng) hoặc tại cửa vào nhà ga (trong trường hợp vào nhà ga bằng xe buýt). Nếu đi trên chuyến bay quốc tế, bạn sẽ được nhân viên Vietnam Airlines hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh, hỗ trợ nhận lại hành ký gửi tại băng chuyền và vận chuyển ra tận xe với sự phục vụ tận tâm, chu đáo nhất.

Lưu ý:

– Dịch vụ áp dụng tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất; riêng dịch vụ ưu tiên tại khu vực an ninh, xuất/nhập cảnh được phục vụ tùy thuộc vào điều kiện từng sân bay;

Thời gian đặt dịch vụ từ khi mua vé cho đến 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

Bạn có thể đặt dịch vụ qua tổng đài 19001100, các chi nhánh, đại lý chính thức hoặc tại trang web: www.vietnamairlines.com