Theo VieZ.vn

Sau nhiều ngày mong đợi, VieZ.REMIX đã chính thức diễn ra vào ngày 30/10. Dàn line-up hội tụ nhiều tài năng âm nhạc nổi bật đã mang tới một đêm nhạc mở màn thành công. Giàu năng lượng,  tràn trề sức sống và bùng nổ cảm xúc là những gì khán giả yêu nhạc có thể trông đợi ở các concert sắp tới của VieZ.REMIX.

VieZ.Remix số đầu tiên đã chính thức diễn ra tối ngày 30/10 trong sự chờ đón của các bạn trẻ yêu thích âm nhạc hiện đại. Dưới sự cố vấn của diva Hà Trần, giám đốc âm nhạc Đỗ Hiếu cùng ban nhạc Màu Nước, các nghệ sĩ như Suboi, Orange, Lyly, Phúc Du, HIEUTHUHAI, Blacka đã cùng nhau thăng hoa và tỏa sáng để đem tới cho khán giả một đêm nhạc thăng hoa cả về hình ảnh lẫn cảm xúc.

Màn trình diễn mở màn bùng nổ của Blacka và tiếp đó là HIEUTHUHAI đã khiến dàn khách mời không thể ngồi yên. Họ cổ vũ nồng nhiệt và bày tỏ sự hứng thú khi được lắng nghe những bản hit triệu view.

Là “linh hồn” của đêm nhạc, sự xuất hiện của diva Hà Trần khiến các khách mời đồng loạt “đứng ngồi không yên”. Nữ diva mở màn bằng ca khúc Mộng – một sản phẩm mang đậm tính chữa lành và chứa đựng cả những triết lý nhân sinh bên trong.

Diva Hà Trần đã có những tiết mục kết hợp cùng Orange và Marzuz với những ca khúc như Em Về Tinh Khôi hay Cỏ và Mưa. Sâu khấu trở thành chiếc cầu nối mà ở đó, diva Hà Trần bàn bạc, dẫn dắt Orange và Marzuz trong bài hát để làm sao có sự hòa quyện nhịp nhàng nhất.

Live concert VieZ.REMIX – Vũ trụ nhạc phiêu do kênh giải trí đa tầng VieZ tổ chức với kỳ vọng mang đến nhiều dấu ấn nổi bật cùng những giá trị cho trải nghiệm thưởng thức âm nhạc cho những khán giả đến tham dự. Dựa trên khái niệm hoàn toàn mới “Vũ trụ nhạc phiêu”, chuỗi concert VieZ.REMIX mong muốn nâng tầm những trải nghiệm âm nhạc thời thượng của giới trẻ.

Bài viết liên quan: