Theo Viez.vn

Vào ngày 30/10/2022, kênh giải trí đa tầng VieZ sẽ chính thức ra mắt live concert đầu tiên với concept VieZ.REMIX – Vũ trụ nhạc phiêu. Chuỗi concert này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều dấu ấn nổi bật cùng những giá trị cho trải nghiệm thưởng thức âm nhạc cho những khán giả đến tham dự.

Thời gian gần đây, thị trường ghi nhận sự phát triển của âm nhạc thế hệ mới, đặc biệt là âm nhạc cho GenZ. Đây được xem là làn sóng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất với những khái niệm như nhạc chill, nhạc lofi – những từ khóa tiêu biểu cho sự lựa chọn thưởng thức của giới trẻ và dẫn đầu các xu hướng giải trí.

Cũng từ đây, chuỗi concert VieZ.REMIX mở ra dựa trên khái niệm hoàn toàn mới “Vũ trụ nhạc phiêu”, mong muốn sẽ nâng tầm những trải nghiệm âm nhạc thời thượng của giới trẻ. Theo đó, tất cả những tiết mục xuất hiện trong chương trình sẽ được “remix” – “rework” – “reinvent” nhằm đem đến những cảm xúc chân thực nhất cho khán giả thưởng thức đêm nhạc. Vũ trụ nhạc phiêu sẽ là vụ trụ âm nhạc kết nối nghệ sĩ “bay” trên những rào cản định kiến về lứa tuổi, giới tính, thế hệ, dòng nhạc. Tại đây, mọi nguồn cảm hứng và khoảng cách không gian – thời gian đều có thể giao thoa, đan xen, làm mới.

Với những cái tên đáng chờ đợi của làng nhạc Việt như Diva Hà Trần, Suboi, HIEUTHUHAI, Orange, Lyly, Phúc Du, Blacka, Manbo, HurryKNG, Marzuz, DJ WUKONG, VieZ.Remix sẽ đem tới những sự kết hợp mà công chúng yêu nhạc “chưa bao giờ ngờ tới”.