Mọi dịch vụ đặc biệt sẽ được xác nhận đáp ứng ngay từ lúc đặt vé, tạo sự yên tâm cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Từ tháng 12 năm 2020, Vietnam Airlines đã nâng cấp hệ thống xử lý tự động, cho phép hành khách dễ dàng đăng ký, gửi yêu cầu về các dịch vụ đặc biệt tại website: www.vietnamairlines.com và sớm nhận được kết quả trả lời.

Tiện ích này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có đầy đủ thông tin ngay từ khi đặt chỗ, mua vé mà còn đặc biệt ý nghĩa với những hành khách là người già yếu, người hạn chế khả năng di chuyển, người hạn chế giao tiếp… bởi họ được xác nhận đảm bảo có những dịch vụ cần thiết từ trước khi ra sân bay.

Đây là tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ hàng không hiện mới chỉ được một số ít các hãng hàng không hàng đầu thế giới áp dụng để bảo vệ quyền lợi cho hành khách là người khuyết tật và cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc để được cấp phép bay tới Hoa Kỳ. 

Trong những dịch vụ đặc biệt, Vietnam Airlines hiện đang miễn phí nhiều dịch vụ như: suất ăn chay, ăn kiêng, suất ăn đặc biệt cho trẻ em, dịch vụ nôi trên máy bay cho trẻ sơ sinh, vận chuyển xe lăn cho người hạn chế khả năng di chuyển, phục vụ hành khách khiếm thị, khiếm thính…

Việc hoàn thiện các dịch vụ đặc biệt không chỉ tạo ra sự khác biệt về đẳng cấp mà còn là bước tiến mới trên con đường trở thành hãng hàng không số tiêu chuẩn 5 sao và chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch mở đường bay tới Hoa Kỳ trong tương lại gần của Vietnam Airlines.

Thông tin chi tiết về dịch vụ đặc biệt có tại www.vietnamairlines.com