Đức Tuấn

Land Rover Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe Range Rover Sport mới với triết lý thiết kế giảm thiểu, nâng tầm DNA của Range Rover Sport, mang tới một mẫu xe mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần nhanh nhẹn.

Range Rover Sport mới tái định nghĩa sự sang trọng thể thao với khả năng vận hành linh hoạt. Triết lý thiết kế giảm thiểu nâng tầm DNA của Range Rover Sport với dáng vẻ cơ bắp và diện mạo mạnh mẽ thể hiện sức mạnh và sự năng động.

Động cơ xăng Ingenium lai điện nhẹ 48V, sáu xi-lanh mang lại hiệu suất vượt trội đặc trưng của Range Rover Sport. Hệ thống treo khí nén có thể biến thiên thể tích – lần đầu tiên có mặt trên Range Rover – và bộ giảm chấn chủ động hai van cung cấp khả năng xử lý nhanh nhẹn, khả năng kiểm soát thân xe chắc chắn. Hệ thống kiểm soát khung gầm tích hợp mang đến những cải tiến toàn diện, phối hợp mọi thứ từ hệ thống treo khí nén có thể biến thiên thể tích buồng khí mới nhất, cho đến công nghệ Terrain Response độc quyền đáp ứng mọi địa hình vận hành.

Range Rover Sport là minh chứng rõ ràng nhất, rằng Land Rover có thể chế tạo xe SUV thể thao đáng khao khát không kém xe SUV địa hình. Range Rover Sport không ngần ngại chinh phục bất cứ thử thách nào, luôn sẵn sàng đặt người lái vào vị trí điều khiển để tự tin vượt qua những cung đường nhựa tốc độ cao cũng như cung địa hình đòi hỏi sự tính toán khéo léo. Chính vì vậy, mẫu xe ra đời để dành cho những chủ nhân đang khát khao những trải nghiệm đậm cảm xúc qua những đặc tính lý tưởng vượt trội mà chưa từng có trên bất cứ mẫu xe nào khác tương tự.

Range Rover Sport mới sẽ được sản xuất độc quyền tại Nhà Máy Sản Xuất Solihull ở Anh. Tại Việt Nam, Range Rover Sport mới được nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản.