Minh Anh

Hãng Thông tấn Pháp AFP giới thiệu 24 bức ảnh đặc sắc trong khuôn khổ triển lãm “Đường tới Olympic 2024” nhằm tôn vinh tinh thần và các môn thi đấu Olympic.

Hãng Thông tấn Pháp AFP tổ chức triển lãm nhiếp ảnh về Thế vận hội Olympic và Paralympic trên các bức tường của Đại sứ quán Pháp trong khuôn khổ Biennale nhiếp ảnh quốc tế Photo Hanoi’23.

Những bức ảnh trưng bày trong triển lãm là những khung hình do chính các phóng viên ảnh của AFP ghi lại qua các kỳ Olympic gần đây và công tác chuẩn bị cho kỳ Olympic tiếp theo sẽ diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp vào năm 2024. Thông qua góc nhìn độc đáo, sáng tạo của các phóng viên AFP, khán giả có cơ hội hình dung những khoảnh khắc quan trọng và đầy cảm xúc của các sự kiện thể thao lớn tại Thế vận hội Olympic. Từng khung hình đều thể hiện sự quyết tâm và tinh thần dũng cảm của các vận động viên.

Triển lãm “Đường tới Olympic 2024” ra mắt với mục đích tôn vinh sự đa dạng trong thể thao với các nội dung thi đấu dành cho các vận động viên nam và nữ, từ cá nhân đến đồng đội, tại hai thế vận hội lớn Olympic và Paralympic.