Minh Anh

Thiết kế trứ danh Piaget Polo vươn tới đỉnh cao chế tác vào năm 2023 với mẫu Piaget Polo Perpetual Calendar siêu mỏng, sử dụng bộ chuyển động 1255P. Thiết kế tuyệt đẹp bổ sung tính năng phức tạp nổi bật nhất của ngành chế tác đồng hồ, quyến rũ hơn bao giờ hết với cửa sổ hiển thị lịch tuần trăng.

Thiết kế đồng hồ song phái biểu tượng nổi bật giữa đám đông ra mắt hai chất liệu vàng hoặc thép, lan tỏa cá tính độc nhất và hào quang khác biệt, cộng hưởng với tinh thần tươi vui, sự tinh tế và xa hoa đặc trưng của Piaget.

Bộ sưu tập Piaget Polo trứ danh lần đầu tiên chào đón tính năng đếm lịch vạn niên cơ học – cơ chế phức tạp nổi bật mà Piaget đã làm chủ và triển khai trong một số dòng đồng hồ khác của hãng. Được thiết kế để đếm chính xác thứ, ngày và năm cho đến năm 2100 – bên cạnh đó là chỉ báo tháng, chu kỳ mặt trăng và chu kỳ năm nhuận – đồng hồ lịch vạn niên đương nhiên thu hút đối tượng khách hàng khó tính và sành điệu, những người hiểu biết và trân trọng những kỹ thuật chế tác haute horlogerie savoir faire – thể hiện qua các thiết kế như chiếc Polo này.

Piaget đã tạo dựng được danh tiếng của mình từ rất sớm trong việc phát triển và sản xuất các bộ phận siêu mỏng, sau đó là phát triển các bộ chuyển động siêu mỏng. Kết hợp năng lực chế tạo đồng hồ, thiết kế có độ chính xác cao và sự sáng tạo táo bạo, bộ máy 12P in-house ra mắt vào năm 1960 là bộ máy mỏng nhất trên thế giới dựa trên ý tưởng sử dụng rotor siêu nhỏ để đảm bảo độ mỏng ấn tượng của đồng hồ.

Sự kết hợp tinh túy giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp và tính thường nhật khiến chiếc Piaget Polo hòa nhập từ ngày sang đêm, từ nơi công cộng đến chốn riêng tư. Luôn luôn phù hợp, không bao giờ nhạt nhòa, thiết kế kể câu chuyện đương đại về những bản sắc táo bạo và linh hoạt nhất.

Chiếc Piaget Polo mới tiếp tục kết hợp sự xa hoa và tính thường nhật. Đối với Piaget, phong cách là tư chất. Là giác quan thứ bảy. Một thứ gì đó không thể được mua bán hay sao chép. Bất kể nơi đâu, bất kể thời điểm nào, chân phương với bản ngã, Piaget Polo là lời mời gọi giải phóng cá tính linh hoạt và bản ngã của mỗi cá nhân, giúp bạn nổi bật ngay khi hòa nhập cùng đám đông.