Minh Anh

Hình ảnh người mẹ luôn có sức cuốn hút lớn đối với HA LINH THU. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập THE WOMAN đầy nữ tính, nhưng cũng rất hiện đại và bản lĩnh của cô.

Hình ảnh người mẹ đã trở thành một biểu tượng kinh điển cho mọi loại hình nghệ thuật từ xưa tới nay, là vẻ đẹp đại diện cho tình yêu thương và sức mạnh, là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm nghệ thuật độc đáo ra đời.

Lấy cảm hứng từ hình tượng ấy, THE WOMAN chính là tâm huyết của HA LINH THU với nhiều thiết kế váy độc đáo. Nhà thiết kế đã tạo ra kiểu dáng kén tằm cocoon đặc trưng với phần vai rộng, thân phồng tròn trông giống như chiếc kén tằm, phù hợp với mọi vóc dáng. Không chỉ vậy, HA LINH THU còn thổi hồn vào các mẫu váy với hình tượng người mẹ qua những phiên bản phối màu đặc sắc cùng các họa tiết đậm chất Á Đông.

Đó là hình ảnh người phụ nữ cao quý ngồi hiên ngang trên chiếc ghế uy nghi đi cùng sắc cam cuốn hút. Là hình tượng Bà Hổ với chiếc áo choàng đen huyền bí, đầy quyền lực bên mãnh hổ, biểu tượng sức mạnh của năm 2022. Là hình ảnh bà mẹ sâu sắc, chan chứa tình mẫu tử bên cạnh hai đứa con. Là rất nhiều vẻ đẹp khác ẩn chứa sau gam màu đỏ nổi bật, mang tới điềm lành cùng sắc tím sâu sắc mà cũng đầy nữ tính.

Mỗi thiết kế đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giá trị lịch sử nghệ thuật đương đại cùng kiểu dáng cocoon hiện đại, đặc trưng của HA LINH THU. Nhờ vẻ đẹp “vượt thời gian” ấy mà các sản phẩm trong BST THE WOMAN luôn được những người đàn bà nhung lụa trân quý, tự tin sải bước trong những buổi đi chơi, dạo phố hay các bữa tiệc quan trọng với vẻ đẹp cuốn hút, đầy trang nhã nhưng không kém phần sang trọng của mình.

Đón xem các BST của HA LINH THU tại đây: