Đức Tuấn

Tại Vacheron Constantin, kỹ thuật luôn được dành riêng để phục vụ sự thanh lịch. Kể từ khi thành lập vào năm 1755, nhà sản xuất đã nuôi dưỡng sự tinh tế của những chiếc đồng hồ của mình như một loại hình nghệ thuật, được thể hiện trong lịch ngày ngược dòng Patrimony bằng bạch kim với mặt số màu cá hồi.

Mỗi chi tiết được thiết kế để phản ánh các đặc tính thẩm mỹ của Vacheron Constantin. Bên dưới điểm đánh dấu 12 giờ là hình chữ thập tiếng Malta có nhiều khía cạnh, biểu tượng của Maison. Được chế tác bằng vàng hồng 18K 5N, đồng hồ có các mặt được phun cát ở một mặt và đánh bóng ở mặt kia, mang đến một cách thể hiện mới cho biểu tượng Vacheron Constantin dành riêng cho vỏ bạch kim đặc trưng và mặt số màu cá hồi này.

Hai chỉ báo lùi (thứ và ngày) được làm bằng kim thép xanh theo truyền thống, trong khi giờ và phút được hiển thị bằng kim vàng trắng 18K. Theo phong cách cổ điển của những năm 1950, phần sau được uốn cong một cách tinh tế để phù hợp với hình dạng của mặt số hình vòm với độ phản chiếu mạnh mẽ của nó. Đường phút ngoại vi có hạt tròn cũng được lấy cảm hứng từ thời đại này trong một phiên bản được xem xét lại. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc đồng hồ này thể hiện phong cách tinh tế do Vacheron Constantin nuôi dưỡng.

Các cầu nối được hoàn thiện với các góc được đánh bóng bằng tay. Đánh bóng thẳng, bao gồm làm nhẵn hoàn hảo các cạnh của bộ phận, cũng được thực hiện bằng tay, trong khi các vít được đánh bóng tỉ mỉ. Tấm chính có vân tròn ở cả hai mặt, trong khi các cầu nối được tô điểm ở mặt sau bằng họa tiết Côtes de Genève.

Với sự kết hợp ban đầu của các chức năng ngược ngược gợi lên màn hình biểu tượng của những năm 1920 và 1930, lịch ngày ngược dòng Patrimony mới bằng bạch kim 950 với mặt số có tông màu cá hồi duy trì phong cách tinh tế. Sự sang trọng và tính kỹ thuật được làm nổi bật bằng màu mặt số chỉ liên quan đến những chiếc đồng hồ có vỏ bằng bạch kim 950 được sản xuất giới hạn hàng năm và chỉ có ở các cửa hàng nhỏ của Vacheron Constantin.