Là một trong các loại vật liệu làm đồ trang sức, ngọc trai mang giá trị văn hóa lâu đời và nguồn năng lương tích cực nhờ được hấp thụ tinh hoa từ sâu thẳm đại dương. Qua thời gian, dù quan điểm về cái đẹp có thể thay đổi nhưng ngọc trai vẫn là biểu tượng tinh hoa và gắn bó với người sở hữu lâu dài.

 

Lấy cảm hứng từ hình ảnh bông sen trong giếng ngọc, VNAMALL đã ra mắt dòng sản phẩm hoa tai đồng thương hiệu được làm thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Chất liệu ngọc trai nuôi hình bán nguyệt trong môi trường tự nhiên nước ngọt, được tuyển chọn kỹ lưỡng với độ dày xà cừ bóng sáng và độ mịn cao. Có 03 sự lựa chọn về hình thức: Hình nụ hoa sen, Bông hoa sen ngọc bán nguyệt và Bông hoa sen vàng ngọc tròn; 02 sự lựa chọn về chất liệu của chi tiết bông hoa sen: Vàng 14K hoặc Bạc 925 mạ vàng 18K với mức giá chỉ từ 1.150.000 VNĐ/đôi.

Với hình thức đẹp, sang trọng, và ý nghĩa phong thủy tích cực, hoa tai ngọc trai VNAMALL hứa hẹn là món trang sức ý nghĩa dành cho phụ nữ hiện đại có gu thời trang tinh tế. Sản phẩm có bán tại: vnamall.vietnamairlines.com.