Vượt qua khuôn khổ của những hình thức đặt mua vé máy bay thông thường, Vietnam Airlines mang tới cho bạn một cách tiếp cận trực tiếp, thân thiện, tối ưu hoá khả năng tương tác và hỗ trợ nhanh chóng qua chương trình livestream trên trang Fanpage Vietnam Airlines tại địa chỉ: www.facebook.com/VietnamAirlines.

Chương trình livestream được Vietnam Airlines tổ chức hàng tháng sẽ giới thiệu cho bạn các chương trình ưu đãi, những điểm đến hấp dẫn, các tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng di động và trang web: www.vietnamairlines.com. Tham gia chương trình, bạn còn được các nhân viên Vietnam Airlines trực tiếp hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tra cứu thông tin, cập nhật các mức giá tốt nhất và đặc biệt là có thể đặt vé ngay bằng các hình thức thanh toán đa dạng, bao gồm cả thanh toán trả sau. Ngoài ra, bạn còn có dịp được giao lưu trực tuyến với những người nổi tiếng, tham gia các mini game để nhận các phần quà hấp dẫn và ưu đãi dành cho hội viên Bông Sen Vàng…   

Hãy tham gia trải nghiệm livestream để có được những chuyến đi đáng nhớ cùng gia đình và người thân với chi phí cực kỳ tiết kiệm bạn nhé!