Đức Tuấn

RIMOWA vừa khai trương cửa hàng mới nhất tại Hà Nội trên hành trình mở rộng sự hiện diện của mình. Đây là cửa hàng thứ hai tại Việt Nam và là cửa hàng đầu tiên tại thủ đô. Nằm trên “khu phố hàng hiệu” Tràng Tiền, cửa hàng RIMOWA tự hào giới thiệu các thiết kế biểu tượng của mình trong một không gian kiến trúc cổ điển châu Âu.

RIMOWA Tràng Tiền rộng 75 m2 có phong cách tối giản nhưng tràn ngập ánh sáng, tạo điểm nhấn với các chi tiết trang trí bằng gỗ và hệ thống chiếu sáng dịu nhẹ nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm sang trọng cho khách.

Cửa hàng có đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu, từ những chiếc vali nhôm Classic mang những đường rãnh song song trứ danh cho tới bộ sưu tập Never Still, thể hiện sự chú tâm ngày càng nhạy bén của thương hiệu đến nhịp sống năng động.

RIMOWA Tràng Tiền cung cấp dịch vụ cá nhân hóa cho khách mua vali Classic bằng nhôm. Nơi đây còn có trung tâm chăm sóc khách hàng với dịch vụ sửa chữa linh kiện như bánh xe, khóa, tay xách… đảm bảo vali có tuổi thọ cao.

Rimowa được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn.

RIMOWA Tràng Tiền

Địa chỉ: 30 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Giờ mở cửa: 09:00-20:00