Khu nghỉ dưỡng Zannier Hotels Bãi San Hô thuộc Sông Cầu, Phú Yên mới đây đã được vinh danh tại hạng mục Khách sạn lãng mạn nhất thuộc giải thưởng thường niên Hotel Awards của tạp chí National Geographic (NatGeo).

Với đội ngũ giám khảo gồm chính những cây viết kỳ cựu đang làm việc tại NatGeo, giải thưởng Hotel  Awards danh giá đã gọi tên 13 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Từ những địa điểm mới nổi, những công trình được tân trang một cách độc đáo, tới những mô hình nghỉ dưỡng sinh thái nổi bật hay những kiến trúc ngoạn mục, NatGeo đã chọn lựa những điểm đến góp phần thay đổi cuộc chơi trong ngành dịch vụ này để trao ngôi vị xứng đáng. 

Tiêu chí bình chọn của NatGeo tại hạng mục “Khách sạn lãng mạn nhất” là những địa điểm đủ sức cuốn hút ngay cả những du khách rất lạnh lùng. Được đánh giá là đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một kỳ nghỉ lãng mạn, hội tụ đầy đủ những giây phút riêng tư, gần gũi với thiên nhiên nhưng lại vừa đan xen trải nghiệm cùng văn hóa truyền thống nguyên bản đến từ những chi tiết nhỏ nhất, Zannier Hotels Bãi San Hô đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đề cử nặng ký đến từ Mykonos của Hy Lạp và Jaipur của Ấn Độ.