Đức Tuấn

Thương hiệu Hanoia chính thức khai trương cửa hàng flagship mới nhất tại Trung tâm thương mại (TTTM) Diamond Plaza nằm giữa Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là không gian mua sắm được thiết kế theo ý tưởng mới với đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu của Hanoia, thể hiện trọn vẹn định hướng phát triển sắp tới của thương hiệu.

Được xây dựng bởi niềm đam mê cũng như sứ mệnh gìn giữ nghề thủ công truyền thống, Hanoia được biết đến như ngôi nhà của những sản phẩm sơn mài cao cấp được làm bởi những nghệ nhân tài hoa ở Việt Nam. Các sản phẩm của Hanoia hội tụ tinh hoa của cha ông để lại, cùng nỗ lực không ngừng hoàn thiện để làm ra các sản phẩm đạt đến mức độ hoàn mỹ, vừa thể hiện vẻ đẹp truyền thống cùng với hơi thở đương đại. 

Cửa hàng flagship của Hanoia tại TTTM Diamond Plaza là cửa hàng thứ 6 của thương hiệu tại Việt Nam và cửa hàng thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng được xây dựng theo thiết kế mới nhất của Hanoia, thể hiện tầm nhìn cũng như định hướng phát triển mới mẻ, trẻ trung của thương hiệu. Khách hàng có thể trải nghiệm thế giới của Hanoia một cách toàn diện tại cửa hàng flagship này với các dòng sản phẩm như đồ sơn mài trang trí nhà cửa, trang sức,… và dòng sản phẩm thời trang, phụ kiện vừa được ra mắt trong năm 2022 này.

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Nghệ thuật Tom Trandt, các thiết kế trang phục và phụ kiện của Hanoia đạt được sự đồng điệu cùng với các dòng sản phẩm đặc trưng của Hanoia, cũng như mang theo triết lý thẩm mỹ tinh tế riêng biệt của thương hiệu. Các dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của Hanoia được bài trí trong không gian mở trên diện tích lên đến 150 mét vuông của cửa hàng flagship tại TTTM Diamond Plaza, bao gồm Bộ sưu tập mới nhất của Hanoia – “Kỳ Hoa Dị Thảo”.

Tọa lạc tại tầng 2 TTTM Diamond Plaza – một trong những điểm mua sắm sầm uất nhất TP. Hồ Chí Minh, cửa hàng flagship mới của Hanoia được thiết kế bởi kiến trúc sư Hoàng Lê Hà của công ty Shapeus Studio. Điểm nhấn của cửa hàng là những chiếc cột sơn mài mô phỏng hình ảnh của cây sơn một cách sáng tạo, theo cách riêng của những nghệ nhân sơn mài tại Hanoia. Sự phóng khoáng trong cách sắp đặt cũng như các đường nét chi tiết và màu sắc mềm mại xuyên suốt cửa hàng tạo nên một tổng thể không gian rất trẻ trung và tươi mới.