Chăm sóc mọi chi tiết nhỏ nhất từ lúc khởi hành cho đến khi chuyến bay hạ cánh là những hành trình thoải mái, trọn vẹn nhất mà Vietnam Airlines mang đến cho bạn.

Tự làm thủ tục với Kiosk check-in

Tự làm thủ tục

Thay vì xếp hàng chờ đợi tại quầy làm thủ tục truyền thống và có thể chọn trước chỗ ngồi mong muốn, bạn có thể tự làm thủ tục trực tuyến cho các chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Cát Bi, Vân Đồn, Cam Ranh; hoặc tự làm thủ tục tại các quầy tự động ở sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và Cam Ranh.

Nếu không có hành lý ký gửi, bạn chỉ việc tới thẳng khu vực soi chiếu, kiểm tra an ninh để lên máy bay. Trong trường hợp có hành lý ký gửi, bạn chỉ cần tới quầy “Gửi hành lý – Baggage drop off” và sẽ được phục vụ nhanh chóng.

 

Dịch vụ Telephone check-in

Làm thủ tục qua điện thoại

Đơn giản hơn, bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 6265 để làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa xuất phát từ Nội Bài, Tân Sơn Nhất. Chỉ cần gọi cho tổng đài từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành, thủ tục lên máy bay của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng. Bạn cũng sẽ được tạo thuận tiện tối đa khi ở sân bay tương tự như những hành khách tự làm thủ tục dù có hoặc không có hành lý ký gửi.

 

Dịch vụ làm thủ tục trong thành phố

Làm thủ tục tại thành phố

Dịch vụ làm thủ tục tại thành phố cũng là lựa chọn tối ưu để bạn có thêm thời gian làm việc hoặc thăm quan, mua sắm. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tránh được những bất tiện khi phải di chuyển với hành lý cồng kềnh từ thành phố ra sân bay. Hãy đến văn phòng làm thủ tục trong thành phố tại số 20 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam Airlines sẽ phục vụ bạn làm thủ tục chuyến bay và nhận ký gửi hành lý cho các chuyến nội địa xuất phát từ sân bay Nội Bài với thời gian làm thủ tục muộn nhất là 2 tiếng trước giờ khởi hành.

Dịch vụ trọn gói đến tận nhà

Dịch vụ vận chuyển hành lý từ sân bay về tận nhà cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nhân viên Vietnam Airlines sẽ nhận hành lý ngay khi chuyến bay hạ cánh và vận chuyển về tận địa chỉ mà bạn yêu cầu. Khi không mang hành lý, hành trình của bạn sẽ nhẹ nhàng , tiết kiệm thời gian và chủ động hơn.

Những chuyến bay với Vietnam Airlines ngày càng trở nên thoải mái, dễ dàng hơn khi mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng bởi các dịch vụ đa dạng, tiện ích.

Dịch vụ vận chuyển hành lý về tận nhà nhà