Cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ 20km, quần thể khu du lịch PINI tại huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) được ví như một “vũ trụ” du lịch giải trí – nghỉ dưỡng đa cảm xúc, đa trải nghiệm. Đến với PINI, du khách có thể vừa tham quan những kiến trúc mang hơi hướng văn hoá dân tộc, được lưu trú theo phong cách hoà mình với tự nhiên, vừa được ngắm cảnh, vui chơi mạo hiểm, xem trình diễn nghệ thuật và đặc biệt là trị liệu tinh thần theo cách thức độc đáo.

Đảo đá với nhiều loại đá quý hiếm

Định nghĩa sáng tạo về du lịch Đà Lạt

Đà Lạt vốn đóng khung trong tư duy du khách là nơi bình yên, thích hợp cho nghỉ ngơi và nuôi dưỡng cảm xúc. Tuy nhiên, không xa trung tâm thành phố, PINI xuất hiện mang đến luồng gió mới cho du lịch Đà Lạt với tổng cộng 5 loại hình dịch vụ hấp dẫn: du lịch ​​tham quan, du lịch trải nghiệm, du lịch lưu trú, du lịch mạo hiểm và du lịch trị liệu. Sở hữu tới 2 kỉ lục Việt Nam gồm “Khu du lịch có cổng vào tái hiện hình ảnh “Quỷ hiền lương” theo điển tích dân gian đạt kích thước lớn nhất” và “Khu du lịch có mô hình lồng chim bằng sắt được thiết kế trên cao lớn nhất”, PINI mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng, khám phá đặc sắc. Cái hay trong tư duy sáng tạo ở PINI đó chính là vượt ra ngoài định kiến nhưng vẫn giữ những nét đẹp vốn có tại Đà Lạt. Từ khu du lịch Quỷ Núi với hồ cá koi phong thuỷ, suối cá thần, khu vực tâm linh thờ phụng, cho đến các khu suối Ma, phiên chợ Đá Quý, Lạc Dương Tiên Cảnh,  văn hoá bản địa, đặc biệt là văn hoá Tây Nguyên luôn được tôn vinh. Du khách sẽ được hoà mình trong tiếng gõ phách, tiếng đàn điêu luyện của dân tộc vùng cao, thưởng thức các buổi trình diễn võ thuật, múa sạp đặc sắc trong không gian cao nguyên.

PINI là khu du lịch có mô hình lồng chim bằng sắt được thiết kế trên cao lớn nhất

Địa chỉ: Thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương

Hotline: 0263 3733888

Giờ mở cửa 8:00AM – 17:00PM

Nơi tái tạo năng lượng 

Dù là một quần thể du lịch đa trải nghiệm nhưng PINI vẫn giữ đúng được tinh thần của du lịch Đà Lạt, là một nơi giúp du khách tái tạo năng lượng hiệu quả. Tận dụng khí hậu trong lành, thiên nhiên hữu tình, PINI đã tạo nên hòn đảo “Năng lượng”, nơi sở hữu đến 3 triệu viên đá quý từ kim cương, ruby, sapphire đến mã não, đá ngọc đông linh, đá khổng tước, cổ thạch… Công viên địa chất hay hòn đảo ngọc quý báu này không chỉ là tận hưởng cảnh quan mà còn là một “bệnh viện” tự nhiên có khả năng chữa lành tâm hồn và tái tạo năng lượng.

Trình diễn nghệ thuật dân tộc

Chỉ cần đi giữa những khối đá này, du khách có thể cảm nhận được nguồn năng lượng linh thạch tích cực, căng tràn trong cơ thể. Nếu dành thời gian để thiền tịnh tại đây, cùng việc luyện khí công, các năng lượng từ đá quý sẽ giúp đánh thức ngũ quan, hỗ trợ trị liệu các bệnh về cơ xương khớp, não bộ…

Đá quý mang tới nguồn năng lượng tích cực

Sở hữu những tuyệt tác thiên nhiên ban tặng và phát huy các giá trị văn hoá độc đáo của cao nguyên, PINI tạo ra sự khác biệt khi vừa đem đến những trải nghiệm quen thuộc vừa tạo nên những ấn tượng du lịch khó quên.