Tin 1: Dễ dàng cộng dặm bổ sung

Dặm thưởng của hội viên Bông Sen Vàng sẽ được bảo toàn trong mọi trường hợp khi bay cùng Vietnam Airlines và Pacific Airlines. Nếu sau 14 ngày thực hiện chuyến bay mà không thấy dặm thưởng trong tài khoản, hội viên chỉ cần truy cập tài khoản Bông Sen Vàng qua trang web hoặc ứng dụng Vietnam Airlines, rồi vào mục “Yêu cầu cộng dặm” và điền các thông tin của chuyến bay bị thiếu để được cộng dặm bổ sung. Hội viên cũng có thể liên hệ với các chi nhánh của Vietnam Airlines, cung cấp vé và thẻ lên máy bay để được hỗ trợ.

Tin 2: Đổi điểm GrabRewards lấy dặm thưởng

Hội viên Bông Sen Vàng là khách hàng của Grab có thể đổi điểm GrabRewards lấy dặm thưởng Bông Sen Vàng theo tỉ lệ: 3.200 điểm GrabRewards tương ứng với 250 dặm thưởng hoặc 6.000 điểm GrabRewards tương ứng với 500 dặm thưởng. Dặm thưởng Bông Sen Vàng có thể đổi lấy nhiều phần thưởng có giá trị như vé máy bay miễn phí, hành lý miễn cước, phần thưởng sử dụng phòng khách Bông Sen của Vietnam Airlines… Ưu đãi có hiệu lực đến hết ngày 06/9/2023.

Tin 3: Ưu đãi nâng thẻ Titan

Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được nâng ngay lên hạng thẻ Titan nếu có chi tiêu trong năm liền kề trước đó bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Sacombank – Vietnam Airlines – Visa Signature đạt từ 200 triệu VNĐ trở lên hoặc bằng thẻ Sacombank – Vietnam Airlines – Visa Platinum đạt từ 250 triệu VNĐ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn 100% phí thường niên nếu chi tiêu đạt từ 10 triệu VNĐ trong vòng 60 ngày tính từ ngày kích hoạt thẻ; Hoàn 50% phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi nếu chi tiêu năm trước đạt từ 120 triệu VNĐ và hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị lên tới 11,4 tỷ VNĐ.

Tin 4: Nhận ngay 2.000 dặm thưởng với FridaySmiles

Từ nay đến hết 31/3/2022, chỉ cần đăng ký gia nhập Chương trình Bông Sen Vàng vào ngày thứ Sáu hàng tuần, bạn sẽ được nhận ngay 2.000 dặm thưởng, gấp đôi số dặm thưởng so với thông thường để có thể kết hợp mua vé máy bay bằng Tiền & Dặm hoặc đổi lấy những món quà hấp dẫn tại LotusMall. Ngoài ra, khi bay với Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco hay sử dụng dịch vụ của các đối tác ngân hàng, tài chính, mua sắm…, hội viên còn được tích lũy dặm để đổi lấy vé máy bay miễn cước, thêm hành lý ký gửi và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.  

Thông tin các chương trình trên có tại trang web: www.vietnamairlines.com