Khánh Tú

Thương hiệu Bang & Olufsen giới thiệu mẫu loa Beosound Emerge do Benjamin Hubert thiết kế từ studio thiết kế LAYER – một chiếc loa gia đình với kiểu dáng siêu mỏng, đem đến trải nghiệm âm thanh phong phú và mạnh mẽ phù hợp với mọi không gian.

Ra đời với niềm đam mê âm nhạc, thiết kế và kỹ nghệ thủ công, Beosound Emerge là sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh lịch của đồ trang trí nội thất kết hợp với hiệu suất kỹ thuật của một chiếc loa. Beosound Emerge là chiếc loa đa năng lấy cảm hứng từ kiểu dáng nhỏ gọn của một cuốn sách. Cấu trúc mảnh mai gợi nhớ tới nghệ thuật điêu khắc đã tạo thành chiếc loa trưng kệ tinh túy, có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà.

Sử dụng các vật liệu gợi xúc giác và cảm giác ấm áp lấy cảm hứng từ nội thất nhà ở, Beosound Emerge Gold Tone có lớp vỏ bằng gỗ sồi bao quanh lớp vải dệt Kvadrat trên khung loa. Vỏ loa có thêm tùy chọn nhôm hoàn thiện màu đen xám than chì cao cấp hoàn thiện với nhôm phủ hiệu ứng ngọc trai.

Giao diện người dùng của Beosound Emerge được kết hợp trực quan vào phần trên cùng của sản phẩm. Các nút điều chỉnh có thể được kích hoạt thông qua thao tác chạm nhẹ, nơi người dùng có thể tạm dừng và thay đổi bản nhạc hoặc dễ dàng truy cập các đài phát thanh và danh sách phát nhạc yêu thích.

Beosound Emerge có thể truy cập vào hệ thống Bang & Olufsen được thiết lập trước để chơi nhạc từ mọi nơi trong căn nhà. Beosound Emerge có thể được đặt trong một căn phòng nhỏ để lấp đầy không gian với âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng. Tương tự, nó có thể được sử dụng để bổ sung cho hệ thống loa hiện có trong cùng một không gian và là trợ thủ hoàn hảo cho Beoplay A9 hoặc Beosound Balance hoặc bất kỳ loa Bang & Olufsen nào.

Beosound Emerge hỗ trợ Apple Airplay 2, Chromecast và có radio và micrô tích hợp để điều khiển bằng giọng nói. Kết nối Beolink độc quyền của Bang & Olufsen sẽ có trên Beosound Emerge thông qua bản cập nhật phần mềm trực tuyến vào mùa thu. Bạn cũng có thể phát nhạc và xem tin tức với chế độ hoàn toàn rảnh tay nhờ vào Trợ lý Google.