Mang tới sự hài lòng cho hành khách, đặc biệt là hội viên Lotusmiles – những khách hàng thân thiết luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Vietnam Airlines. Từ ngày 01/3/2022, Chương trình Bông Sen Vàng đã bổ sung thêm đặc quyền mới dành cho hội viên.

Đặc quyền của hội viên nữ

Với mục đích bảo vệ quyền lợi cho hội viên nữ, Lotusmiles đã bổ sung đặc quyền gia hạn thêm 12 tháng đối với gói dặm thưởng sắp hết hạn của tất cả hội viên nữ trong vòng 1 năm kể từ ngày sinh em bé.

Đặc biệt, hội viên nữ có thẻ Bạch Kim, Vàng hoặc Titan bị xuống hạng trong vòng 1 năm kể từ ngày sinh em bé sẽ được bảo toàn hạng thẻ thêm 12 tháng.

Những đặc quyền mới này của Lotusmiles như một món quà tri ân ý nghĩa dành tặng cho hội viên nữ khi thực hiện sứ mệnh làm mẹ thiêng liêng.  

Bổ sung quyền thừa kế

Lotusmiles cũng bổ sung thêm quyền thừa kế đối với trường hợp thành viên của Tài khoản Gia đình không may qua đời. Toàn bộ số dặm còn lại của hội viên qua đời sẽ được gộp với dặm của Chủ hộ và được sử dụng theo quy định của Tài khoản Gia đình.

Ngoài ra, Lotusmiles còn bổ sung thêm đối tượng Người giám hộ được pháp luật công nhận cũng có quyền tham gia Tài khoản Gia đình như các thành viên còn lại là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ hoặc chồng, bố mẹ nuôi, vợ hoặc chồng, con đẻ hoặc con nuôi.

Lưu ý: Trường hợp chính Chủ hộ của Tài khoản gia đình qua đời hoặc người qua đời chưa tham gia Tài khoản Gia đình, thành viên gia đình vui lòng liên hệ với Trung tâm Bông Sen Vàng để được hưởng thừa kế.