Đức Tuấn

Những hành trình đường dài bắt đầu với một chiếc đồng hồ đeo tay. Bộ sưu tập Overseas được thiết kế để phản ánh tinh thần này, với vẻ thanh lịch được tô điểm bằng sự mạnh mẽ, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhấn mạnh tính thiết thực và tính thẩm mỹ phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Đúng với những nguyên tắc này, thương hiệu giới thiệu bốn mẫu mới bằng vàng hồng và thép, có đường kính 35mm đối với các phiên bản đính đá quý và 34,5 mm đối với các mẫu không đính đá quý.

Các kích thước mới của mặt đồng hồ đã thôi thúc đội ngũ thiết kế nội bộ suy nghĩ lại về hình dáng của các mẫu đồng hồ, giờ đây trở nên mỏng hơn và thiết thực hơn, mang tới vẻ thanh mảnh.

Mỗi phiên bản đều trung thành với bộ mã đặc trưng của bộ sưu tập, từ các phiên bản có đường kính lớn hơn. Các chỉ số giờ và phút được bổ trợ kim giây trung tâm và ô hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Vạch chỉ phút, được đặt xung quanh vành theo hàng một, nổi bật với lớp hoàn thiện mượt như nhung tạo ra hiệu ứng ánh sáng hài hòa với phần trang trí chải tia trên mặt số sơn mài.

Hai mẫu bằng vàng hồng 18K 5N cũng như mẫu bằng thép không đính đá có mặt số màu xanh dương biểu tượng của bộ sưu tập, trong khi mẫu đồng hồ bằng thép với 90 viên kim cương sở hữu mặt số màu hồng tinh tế. Để đảm bảo khả năng đọc giờ vào ban đêm, kim giờ và kim phút cũng như các cột số bằng vàng hồng hoặc vàng trắng – tùy thuộc vào phiên bản – đều có phủ lớp dạ quang Super-LumiNova®.

Bốn mẫu đồng hồ mới bằng chất liệu thép và vàng hồng 18K 5N bổ sung thêm cho bộ sưu tập Overseas, với đường kính 34,5 mm cho các phiên bản không đính đá quý và 35mm cho các mẫu đính đá quý. Với những kích thước mới vừa vặn với cổ tay của cả nam và nữ, thiết kế vỏ đồng hồ đã được tinh chỉnh một cách tinh tế.