Nếu trải nghiệm khách hàng là tiêu điểm của các chương trình marketing hiện đại thì Vietnam Airlines đang có một chương trình marketing vô cùng hấp dẫn.

Vietnam Airlines vừa quyết định “chơi lớn”, “chơi sang” khi đưa hai dòng máy bay thân rộng tối tân Airbus A350 và Boeing 787 thường được sử dụng cho các đường bay dài vào khai thác đường bay vàng Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh phủ kín trong khung giờ từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối hàng ngày, thay vì việc xen kẽ với máy bay Airbus A321 như trước đây. Cũng do phục vụ cho các đường bay dài quốc tế, máy bay thân rộng mang lại nhiều trải nghiệm mà những hành khách chỉ đi nội địa hoặc khu vực chặng ngắn ít khi được hưởng.

 Không gian rộng rãi ở mọi hạng ghế của Airbus A350 và Boeing 787 sẽ mang tới cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái với hai lối đi song song, khác hẳn với những máy bay thân hẹp có một lối đi, chỉ xách một va-li nhỏ đã khó khăn. Lối đi rộng cũng đồng nghĩa là hành khách có thể dễ dàng di chuyển lên xuống máy bay, không bị tắc nghẽn hay phải chờ đợi lâu.

Khách hàng sẽ có trải nghiệm mà những hành khách chỉ đi nội địa hoặc khu vực chặng ngắn ít khi được hưởng

Một ưu điểm nổi trội nữa của các dòng máy bay này là chuyển động êm ái, ít rung lắc và bay rất “đầm” do máy bay có thiết kế khí động học, khung thân được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp, kết cấu vững chắc và được trang bị hệ thống triệt tiêu các nhiễu động hiện đại nhất thế giới. Áp suất trong khoang hành khách cũng thường xuyên được duy trì gần như điều kiện bình thường ở mặt đất nên ít gây ù tai, khó chịu cho hành khách, nhất là với trẻ nhỏ và những người có bệnh về tai-mũi-họng.
Bên cạnh đó, tiếng ồn trên máy bay giảm tới 50% so với các dòng máy bay thương mại trước đây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thưởng thức những chương trình giải trí đặc sắc, vốn chỉ được trang bị để giúp hành khách có cảm giác rút ngắn thời gian trong các chuyến bay hàng chục tiếng. Màn hình giải trí cá nhân full HD có ngay tại ghế, đèn đọc sách, tai nghe chống ồn và nhiều ứng dụng tiện ích để xem phim, nghe nhạc hoặc đọc ấn phẩm điện tử trên E-reader là những gì mà bạn có thể thỏa sức giải trí trong gần 2 giờ bay.

Đặc quyền ưu tiên cho hành khách bay giữa Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh
– Mua vé sát giờ bay tới 60 phút trước giờ khởi hành tại đại l., trang web và ứng dụng di động Vietnam Airlines;
– Làm thủ tục trong thành phố (In-town check-in) với chuyến bay khởi hành từ Hà Nội;
– Quầy check-in tại sân bay riêng biệt, gần với khu vực lên máy bay và kiểm soát an ninh;
– Cửa ra máy bay riêng, có ống lồng thuận tiện;
– Miễn phí đổi chuyến bay trước giờ khởi hành 120 phút nếu chuyến bay còn chỗ.