Minh Anh

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi vẽ minh họa với chủ đề  “Từ nét vẽ, đến Jeju” từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5 năm 2022.

Trong hai năm vừa qua, mặc dù du lịch quốc tế phải tạm dừng và đóng cửa, nhưng KTO Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju vẫn không ngừng cung cấp những thông tin hữu ích, cập nhật những điểm đến mới dành cho những người yêu du lịch Hàn Quốc. Những ngày gần đây, ngành du lịch liên tục đón những tín hiệu đáng mừng như việc Việt Nam chính thức mở cửa hàng loạt đường bay quốc tế, trong đó có đường bay tới Hàn Quốc kể từ ngày 15.3.2022. Và kể từ ngày 1.4.2022, Hàn Quốc rút Việt Nam ra khỏi danh sách các nước tăng cường kiểm dịch. Theo đó, du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ không phải cách ly 7 ngày nếu đã tiêm chủng đầy đủ và đăng ký lịch sử tiêm chủng với trang web Q-Code của Hàn Quốc.

Nhằm khởi động quảng bá du lịch Đảo Jeju tại Việt Nam, KTO Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju đồng tổ chức cuộc thi “Từ Nét Vẽ, Đến Jeju” dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch, yêu hội họa thỏa sức thể hiện chuyến du lịch mơ ước của mình tại đảo Jeju, hòn đảo thiên đường của Hàn Quốc.

Thử thách “Từ nét vẽ, đến Jeju” dành cho tất cả mọi người, để tham gia, người tham dự chỉ cần sáng tạo tác phẩm vẽ minh hoạ kể câu chuyện du lịch của mình tại đảo Jeju (có thể tưởng tượng hoặc kể lại câu chuyện du lịch của chính mình) theo 2 chủ đề: I & Jeju (du lịch một mình) hoặc We & Jeju (du lịch cùng bạn bè/người thân /…). Và có thể tự do lựa chọn hình thức tham gia như vẽ tay/thiết kế đồ hoạ.

Quy định về tác phẩm dự thi:

– Tác phẩm phải thể hiện ở khổ A4 (ngang hoặc dọc)

– Độ phân giải tối thiểu 300dpi

– Dung lượng file hình tối thiểu 500KB, file thiết kế 300MB (Phần nội dung này chuyển sang dạng hình ảnh)

Cuộc thi vẽ minh hoạ “Từ nét vẽ, đến Jeju” diễn ra từ 11/04 – 08/05/2022 hứa hẹn sẽ là một sân chơi sáng tạo đầy thú vị, mang du khách Việt Nam đến gần hơn với đảo Jeju, Hàn Quốc. Nhiều giải thưởng giá trị như bảng vẽ Wacom sành điệu, voucher Tiki với giá trị lên tới 1,000,000VND… đang chờ đợi các bạn.

Thông tin chi tiết tham cuộc thi tại: https://drawjejunow.visitkorea.org.vn/

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.