Những chuyến bay với Vietnam Airlines chưa bao giờ nhàm chán khi luôn có nhiều lựa chọn giải trí hấp dẫn dành cho bạn. Bên cạnh các ấn phẩm Heritage và Heritage Fashion, hệ thống giải trí VNA-FPT Play, các chương trình xem phim, nghe nhạc hấp dẫn…, khi bay trên các máy bay thân rộng hiện đại như Boeing 787, Airbus A350, bạn còn được phục vụ các ấn phẩm điện tử (E-reader) có ngay trên màn hình giải trí cá nhân tại mỗi ghế ngồi.

E-reader mang đến không gian đọc rộng mở với những chủ đề phong phú trải dài từ du lịch, thời trang, văn hóa, xã hội đến thời sự, tài chính, kinh doanh được cập nhật thường xuyên qua các ấn phẩm nổi tiếng, được độc giả yêu thích như Heritage, Heritage Fashion, The Saigon Times, Kinh tế Việt Nam, TravelMag… Từ màn hình cảm ứng có độ phân giải cao, bạn có thể dễ dàng trực tiếp truy cập hoặc sử dụng thanh điều khiển cầm tay để lựa chọn các ấn phẩm yêu thích của E-reader.

Đọc tạp chí điện tử trên màn hình cá nhân rất thuận tiện và thoải mái, không khác gì thao tác trên máy tính bảng hay màn hình điện thoại. Dù bay hạng Thương gia, Phổ thông đặc biệt hay hạng Phổ thông, bạn đều có thể trải nghiệm dịch vụ mới đầy ưu việt này. Thêm một sự thú vị nữa là E-reader có cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Riêng Tạp chí Heritage Heritage Fashion còn có thêm các phiên bản tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung – cung cấp nhiều thông tin hữu ích với các bài viết chất lượng về văn hóa, du lịch và thời trang.

Những dịch vụ giải trí được số hóa mạnh mẽ sẽ đa dạng hóa trải nghiệm cho hành khách trên các chuyến bay. Đây cũng là bước tiến mới của Vietnam Airlines trên con đường hướng tới mục tiêu trở hãng hàng không công nghệ số, chú trọng cá nhân hóa dịch vụ để mang tới cho hành khách những hành trình tiện nghi và hoàn hảo nhất.