Hành trình bay sắp tới của bạn sẽ trọn vẹn hơn bao giờ hết với ưu đãi tặng thêm kiện hành lý và mã giảm giá dịch vụ giải trí đến từ Vietnam Airlines.

Trong những chuyến về quê ăn Tết hay vi vu đầu xuân, chắc hẳn vấn đề cân nặng hành lý luôn khiến các tín đồ “ưa xê dịch” phải cân nhắc. Thấu hiểu tâm lý này, Vietnam Airlines dành tặng thêm 01 kiện hành lý ký gửi cho hành khách khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO). Ưu đãi dành riêng cho hạng vé Phổ thông siêu tiết kiệm có hiệu lực xuất vé từ 01/01/2022 đến hết 31/03/2022. Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến qua trang web: www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé, đại lý chính thức để tận hưởng ngay ưu đãi có một không hai này.

Bên cạnh đó, khi đã sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ giải trí hoàn toàn miễn phí trên nền tảng ứng dụng FPT Play trong vòng 30 tiếng: 24 tiếng trước giờ khởi hành và 6 tiếng sau giờ hạ cánh dự kiến của chuyến bay. Đặc biệt, sau thời gian được trải nghiệm dịch vụ miễn phí, khách hàng của Vietnam Airlines có thể mua gói dịch vụ VIP của FPT Play với giá giảm ngay 20% (không quá 100.000VNĐ) khi nhập mã ưu đãi FPTPLAYVNA. Mã có hiệu lực từ nay đến hết 30/04/2022. Mỗi tài khoản FPT Play chỉ được kích hoạt mã 01 lần duy nhất.