Vietnam Airlines và Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2026 và cho ra mắt sản phẩm E-card với 2 loại thẻ Vivu Card và Êm Card, cung cấp sản phẩm trọn gói vé máy bay, nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp.

Sở hữu tấm thẻ “quyền năng” này, hành khách của Vietnam Airlines có thể chủ động di chuyển và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm nghỉ dưỡng trọn gói, phù hợp với những điểm đến đạt chuẩn quốc tế, sang trọng bậc nhất như: chuỗi khu nghỉ dưỡng biển Victoria Hotels & Resorts, Tui Blue Nam Hội An hay du thuyền Victoria Mekong Cruises…

Với mức giá chỉ từ 2.150.000VNĐ/người, khách hàng sở hữu thẻ Vivu Card sẽ được tận hưởng gói nghỉ dưỡng 01 hoặc 02 đêm tại bất kỳ khách sạn nào thuộc Tập đoàn Thiên Minh và vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi hạng Phổ thông.  

Khách hàng sở hữu thẻ Êm Card có mức giá chỉ từ 12.000.000VNĐ/người với 2 dòng sản phẩm là Êm Cruise & Êm Hotel sẽ có cơ hội trải nghiệm du thuyền sang trọng và tận hưởng nghỉ dưỡng tại những điểm đến được ưa thích nhất của TMG. Trong đó, gói quyền lợi Êm Cruise gồm 02 đêm nghỉ trên du thuyền Victoria Mekong hoặc 01 đêm trên du thuyền L’Azalée Premium và 01 đêm nghỉ tại Khách sạn Flower Garden Hà Nội cùng trọn gói các chương trình tham quan, dịch vụ ăn uống theo hành trình tàu; Thẻ Êm Hotel với gói nghỉ dưỡng 02 đêm kèm các dịch vụ ăn uống tại các khách sạn 5 sao như Tui Blue Nam Hội An hoặc chuỗi Victoria Hotels & Resorts.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu một trong 2 loại thẻ Êm Card còn được trải nghiệm bay hạng Thương gia của Vietnam Airlines và nghỉ dưỡng trên những du thuyền đặc sắc, sang trọng bậc nhất của TMG. Nếu chọn du thuyền Victoria Mekong, khách hàng sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc sông nước miền Tây Việt Nam trên du thuyền tiện nghi, dịch vụ hiện đại, đưa hành trình du lịch nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới. Khác biệt nhưng vẫn đầy tinh tế, L’Azalée Premium lại mang tới không gian riêng tư, phù hợp cho những gia đình có con nhỏ hoặc các cặp đôi muốn trải nghiệm du lịch lãng mạn nhưng vẫn đảm bảo được những tiện ích đẳng cấp với những kỷ niệm đáng nhớ.

Trong bối cảnh du lịch được phục hồi sau dịch bệnh, Vietnam Airlines và TMG ưu tiên cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất: máy bay, trang thiết bị phục vụ hành khách được thường xuyên khử khuẩn, 100% nhân viên được tiêm đầy đủ từ 2 mũi vắc-xin Covid-19 trở lên… giúp du khách an tâm trải nghiệm trong năm mới.

Vui lòng truy cập: https://vnamazing.vietnamairlines.com hoặc iVIVU.com để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu ngay tấm thẻ quyền năng “Bay hạng nhất, Ở cực chất” bạn nhé!