Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa danh, những điểm đến đặc sắc xuất hiện trong phim Hướng dẫn an toàn bay năm 2022 sẽ ra mắt vào ngày 1/8 tới đây.

Hòa nhịp bình thường mới sau 2 năm kể từ thành công của phim Hướng dẫn an toàn bay 2020, phiên bản 2022 bùng nổ sáng tạo với bối cảnh thiên nhiên Việt Nam ở những nơi ít được khám phá, cùng điểm nhấn văn hóa bản địa đặc sắc. 

Bối cảnh của phiên bản này được đầu tư công phu, mang đậm bản sắc dân tộc, chắc chắn sẽ khiến việc truyền đạt thông tin về an toàn bay trở nên sáng tạo hơn để từ đó dễ nhớ, dễ hiểu và dễ đi vào lòng người.

Hãy cùng VNA Spirit điểm qua những địa danh, những điểm đến đặc sắc xuất hiện trong phim Hướng dẫn an toàn bay năm 2022 sẽ ra mắt vào ngày 1/8 tới đây.

 
Đến với Pù Luông Thanh Hóa, bạn đã có thể đắm chìm trong một thiên nhiên hoang sơ của núi rừng, hít thở bầu không khí trong lành mát dịu và chiêm ngưỡng tất cả nét đẹp dung dị hòa quyện với mây trời. Những thửa ruộng bậc thang xanh mơn mởn tại Pù Luông – Thanh Hoá xuất hiện trong phim An toàn bay 2022 sẽ khiến bạn “tan chậm”.
Một trong những cảnh quay ấn tượng nhất ngay từ những giây đầu tiên chính là màn múa cồng chiêng quanh đống lửa trong đêm mang đậm bản sắc Tây Nguyên được quay tại Kon Tum. Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đã trở thành một Kiệt tác Di sản truyền khẩu và phi vật thể của Nhân loại, bên cạnh niềm tự hào là một trách nhiệm hết sức nặng nề và to lớn. Cồng chiêng vốn là tài sản vô giá, được các cộng đồng dân tộc Tây Nguyên sáng tạo và không ngừng phát huy, trao truyền lại bao đời nay.
Một trong những điểm đến tiếp theo được đoàn làm phim chọn lựa chính là Thác Pa Sỹ. Thác Pa Sỹ nằm ở trung tâm khu du lịch sinh thái – văn hóa thác Pa Sỹ, thuộc huyện Kon Plông, phía đông nam tỉnh Kon Tum. Giữa muôn vàn cảnh đẹp của tạo hóa trao tặng cho vùng đất Tât Nguyên, thác Pa Sỹ hiện lên như một điểm đến lý tưởng cho những người đam mê khám phá như chúng tôi, để một lần được hòa mình với cuộc sống thiên nhiên. Là địa điểm du lịch mới khai thác của tỉnh Kon Tum, thác Pa Sỹ vẫn còn giữ nguyên vẹn hồn thiên nhiên sắn có mà bất cứ ai đến đây cũng phải choáng ngợp.

Khi mọi thứ dần bình thường mới, VNA cũng tiên phong giới thiệu tiềm năng du lịch, vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam, góp phần thúc đẩy du lịch trong nước và quốc tế.