Thay vì ngồi ở ghế hành khách, không ít các bạn nhỏ ước mơ được một lần thử làm cô tiếp viên hay chú phi công, khám phá những bí ẩn đằng sau cánh cửa buồng lái máy bay, hoặc đơn giản tìm hiểu khay đồ ăn được chuẩn bị ra sao, vận chuyển từ mặt đất lên máy bay như thế nào… và vô vàn những câu chuyện thú vị xung quanh chuyến bay.

Tất cả mong ước đó sẽ được giải đáp và bật mí trong chương trình trải nghiệm hướng nghiệp thực tế ngành hàng không – một hoạt động nằm trong chương trình “Vietnam Airlines Day Camp” do Vietnam Airlines và Vietfuture hợp tác tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Các bạn nhỏ sẽ có dịp trải nghiệm quá trình đào tạo và nghiệp vụ thực tế trong lĩnh vực hàng không dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình, bài bản từ chính những tiếp viên và phi công giàu kinh nghiệm của Vietnam Airlines.

Nội dung chương trình trải nghiệm xoay quanh các hoạt động khơi gợi hứng thú khám phá và cung cấp kiến thức cơ bản về hàng không. Đó là những tình huống khẩn nguy giả định giúp các bạn nhỏ vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, làm chủ cảm xúc khi đối mặt tình huống cấp bách như trượt từ cầu phao thoát hiểm xuống mặt đất, thực hành xử lý rủi ro, phối hợp và hỗ trợ đồng đội trong các bài tập cứu hộ trên biển tại hồ bơi tạo sóng nhân tạo… Đặc biệt, những lúc nhập vai trải nghiệm giờ học nghi thức, phong thái đi đứng, ăn mặc, trang điểm của tiếp viên Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam hoặc làm chú phi công khám phá buồng lái với những hệ thống máy móc tinh vi, phức tạp và hiện đại mà trước giờ chưa từng được nhìn thấy luôn mang tới những phút giây háo hức, mong đợi. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức bữa trưa nóng sốt, phong phú trên khoang máy bay mô phỏng và được chia sẻ thêm kiến thức về cách thức chế biến, bảo quản đồ ăn trên không cũng như phương thức pha chế một số loại đồ uống.

Chương trình trải nghiệm hướng nghiệp thực tế hàng không hứa hẹn sẽ là một món quà bổ ích, lý thú trong dịp hè này, giúp các em khơi dậy đam mê, theo đuổi ước mơ khi nhập vai của những sứ giả bầu trời.  

Thông tin thêm về chương trình

  1. Đối tượng tham gia: trẻ em từ 8 tuổi trở lên.
  2. Độ dài chương trình: 01 ngày (6 tiếng gồm ăn trưa).
  3. Mức giá: chỉ từ 2.500.000 VNĐ/người.
  4. Cách thức đăng ký: