Đức Tuấn

Với Alpine Eagle, Chopard đã tạo ra một bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng đương đại với thiết kế thuần túy kết hợp với cơ chế tinh xảo.

Lấy cảm hứng từ mẫu Chopard lịch sử được tái hiện bởi ba thế hệ cha – con trong gia đình Scheufele, bộ sưu tập Alpine Eagle đã không ngừng được bổ sung thêm những thành tựu mới kể từ khi ra mắt. Mới nhất trong số này là bộ chuyển động đặc trưng của Chopard Manufacture, được phát triển nhờ vào chuyên môn được tích lũy đều đặn kể từ năm 1996. 

Với độ dày chỉ 3,30 mm, bộ chuyển động L.U.C 96.40-L chỉ là một trong những kỳ công mà các nghệ nhân chế tác đồng hồ của Chopard Manufacture đạt được. Các tính năng tiên tiến của nó cho phép mẫu Alpine Eagle 41 XPS đảm bảo hoạt động bấm giờ chuẩn xác, đồng thời đảm bảo 65 giờ dự trữ năng lượng nhờ công nghệ ổ cót đôi Chopard Twin.

Bộ chuyển động mỏng đã góp phần tối ưu hóa tỷ lệ của đồng hồ Alpine Eagle 41 XPS: vỏ chỉ dày 8 mm, trong khi các cạnh và giờ đã được cắt bớt so với mẫu Alpine Eagle Large cổ điển, dẫn đến mặt số rộng hơn. Những tỷ lệ cân đối này luôn là đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài thanh lịch duyên dáng.