Vietnam Airlines hợp tác với VinID mang tới cho hội viên Bông Sen Vàng thêm nhiều lợi ích mới với các hình thức tiêu dùng ưu việt.

Hội viên Bông Sen Vàng là thành viên VinID không chỉ được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp mà còn dễ dàng tích điểm VinID để mua sắm các sản phẩm trong hệ thống Vingroup như Vinmart, Vinmart+, Vinmec, Vinschool, Vinpearl, Vinfast… hoặc với các đối tác trên toàn quốc. Điểm VinID có thể đổi sang dặm Bông Sen Vàng hoặc ngược lại theo cơ chế: 1 điểm VinID đổi được 3 dặm Bông Sen Vàng và 20 dặm Bông Sen Vàng đổi được 1 điểm VinID; mức đổi tối thiểu là 5.000 dặm/lần và tối đa 100.000 dặm/năm.

Để đổi lấy điểm VinID, hội viên chỉ cần truy cập tài khoản Bông Sen Vàng tại Vietnam Airlines App hoặc website: www.vietnamairlines.com, vào mục “Lấy thưởng” rồi chọn VinID. Nếu đổi ngược lại sang dặm Bông Sen Vàng, hội viên chỉ cần truy cập tài khoản từ VinID Mobile App, vào “Voucher của Vietnam Airlines”, chọn số dặm Bông Sen Vàng và thực hiện “Đổi ngay”. Dặm thưởng có thể sử dụng linh hoạt cùng tiền mặt khi thanh toán vé máy bay, mua quà tặng trên LotusMall; đổi lấy vé máy bay, hành lý miễn cước… và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác của Vietnam Airlines.

Thông tin chi tiết có tại: www.vietnamairlines.com.