Từ quần đảo Cát Bà – Điểm đến được yêu thích bậc nhất Việt Nam 2020

Theo danh sách Google Một năm tìm kiếm, Cát Bà đứng đầu top điểm đến được tra cứu, tìm hiểu nhiều nhất Việt Nam năm 2020, khẳng định sức hấp dẫn của “Hòn ngọc xanh vịnh Bắc Bộ”.

Đảo Cát Bà là nơi biển rừng hội ngộ, trời nước giao hòa. Với những lữ khách đam mê trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ thì những tour trekking xuyên Vườn Quốc gia Cát Bà, chinh phục đỉnh Ngự Lâm, lặn biển ngắm san hô, leo vách núi dựng đứng luôn có sức hút mãnh liệt.

Đến vịnh Lan Hạ – Thiên đường phủ màu xanh ngọc bích bị bỏ quên
Giống như tên gọi đầy chất thơ của mình. Vịnh Lan Hạ có khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ phủ cây xanh, tựa như một bức tranh khắc họa chốn bồng lai tiên cảnh. Năm 2020, vịnh Lan Hạ đã được xướng tên trong top vịnh biển đẹp nhất thế giới. Những ai yêu mảng màu xanh của trời biển hòa quyện và mong mỏi một chuyến nghỉ ngơi tiện nghi, yên bình giữa vịnh biển, thì tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao mang tên Flamingo Cát Bà chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Flamingo Cát Bà là nơi đẹp bậc nhất ở đảo ngọc để du khách ngắm trọn vịnh Lan Hạ. Quần thể nghỉ dưỡng và giải trí bốn mùa lớn bậc nhất miền Bắc này sở hữu chuỗi phòng phục vụ lưu trú, hội nghị, hội thảo hướng vịnh biển, tổ hợp tắm khoáng onsen Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ đưa Cát Bà trở thành điểm sáng du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam.

FLAMINGO CÁT BÀ
Bãi tắm Cát Cò 1, 2 thị trấn Cát Bà, Hải Phòng
Hotline: (+84) 98 600 9393
Email: sales@flamingogroup.vn
Website: flamingoresorts.vn