Với mong muốn tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh tươi đẹp tới độc giả của Heritage khắp mọi nơi, cuộc thi “Khoảnh khắc tôi yêu” do fanpage tạp chí Heritage – Inflight Magazine of Vietnam Airlines tổ chức, tạo ra sân chơi mới cho những người giàu cảm hứng, đam mê ghi lại những khoảnh khắc đẹp bằng video.

Video hướng dẫn tham gia cuộc thi: 

Đối tượng dự thi:

Dành cho người Việt Nam và người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam ở tất cả các độ tuổi. Đối tượng tham gia có thể là cá nhân hoặc nhóm. BTC sẽ liên lạc với 01 người đại diện trong nhóm, nếu bạn tham gia theo nhóm.

Yêu cầu chung về tác phẩm dự thi:

Bài dự thi là các video clip quay người thật, việc thật hoặc sắp đặt tùy theo mong muốn của người dự thi và có nội dung xoay quanh các chủ đề dưới đây tại Việt Nam: 

• Muôn vẻ cuộc sống hàng ngày

• Cảnh đẹp thiên nhiên/con người/thế giới động, thực vật

• Lễ hội

• Di sản

• Làng nghề

• Trình diễn, biểu diễn nghệ thuật

• Ẩm thực 

• Và các đề tài khác nếu được BGK thông qua. 

Thời gian và cách thức dự thi:

► 12/06/2020: Phát động cuộc thi

► 15/06/2020 – đến hết 24h ngày 15/07/2020: 

• Người dự thi up clip lên Google Drive và chia sẻ về hòm thư: heritagevn.online@gmail.com

• Sau khi nhận được bài, BTC sẽ chọn lọc các clip đáp ứng đầy đủ tiêu chí về nội dung và chất lượng của cuộc thi để đăng tải lên fanpage Heritage vào khung giờ 8h tối hàng ngày.

20/07/2020 – 24h ngày 25/07/2020: khán giả bình chọn

• Với điểm quy đổi như sau: 1 like = 1 điểm, 1 share = 5 điểm

• Công bố giải thưởng: 31/07/2020

Thành phần BGK: 

► Bà Lý Thanh Hương – Phó TBT Tạp chí Heritage

► Đạo diễn Nguyễn Hồng Quân – Giảng viên Bộ môn Đạo diễn Đại học Sân khấu Điện ảnh

► Ông Ngô Huy Hòa – Travel Blogger HACHI 8 

Tiêu chí bình chọn: 

– Nội dung trọng tâm, thể hiện đúng yêu cầu của chủ đề cuộc thi.

– Thông điệp được truyền tải rõ ràng, đầy đủ, nội dung hấp dẫn, có tinh nhân văn sâu sắc, gây ấn tượng với khán giả

– Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

– Khán giả bình chọn bằng cách like, comment và chia sẻ ảnh mình yêu thích trong album Cuộc thi “Khoảnh khắc tôi yêu”

Giải thưởng:

BTC bình chọn: 

► 01 giải nhất do BTC lựa chọn sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền mặt và 1 cặp vé khứ hồi hạng phổ thông hành trình nội địa Việt Nam của VNA.

► 02 giải đồng hạng do BTC lựa chọn sẽ nhận được mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt và 1 vé khứ hồi hạng phổ thông hành trình nội địa Việt Nam của VNA.

► Giải khán giả bình chọn: Clip có số lượt khán giả bình chọn bằng cách like, chia sẻ tác phẩm sẽ nhận được 3 triệu đồng tiền mặt và 1 cặp vé khứ hồi hạng phổ thông hành trình nội địa Việt Nam của VNA.

Lưu ý

► Tất cả các sản phẩm dự thi không đúng qui trình sẽ bị BTC loại bỏ. 

► Giải thưởng có giá trị trong vòng 14 ngày kể từ ngày BTC công bố giải thưởng. Quá thời hạn trên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực. 

► BTC có quyền đăng tải clip của bạn lên fanpage Heritage để khán giả xem và bình chọn. Ngoài ra, clip có thể được sử dụng trên các platform khác của Tạp chí Heritage và VNA để phục vụ mục đích quảng bá cho cuộc thi và phát động du lịch Việt Nam. 

► Bản quyền các clip tham gia cuộc thi đều thuộc về người/nhóm dự thi. Ngoài mục đích phục vụ cuộc thi “Khoảnh khắc tôi yêu” và phát động du lịch Việt Nam, việc sử dụng các clip này cho các mục đích khác đều phải có sự đồng ý của cá nhân/nhóm sở hữu clip.

► Tôn trọng thể lệ và mọi quyết định liên quan đến việc tổ chức, trao giải của BTC nhằm đảm bảo sự nghiêm túc cho Cuộc thi và đáp ứng yêu cầu của BTC.

► Mọi vấn đề phát sinh như post ảnh/comment thiếu nghiêm túc, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, ảnh hưởng đến văn hóa cũng như uy tín của tạp chí Heritage, BTC có quyền xóa những ảnh/comment đó.

► Đối với những giải thưởng do khán giả bình chọn (dựa trên số lượng chia sẻ), BTC không chấp nhận những thủ thuật tăng like thiếu minh bạch (auto like, auto share…). Nếu phát hiện trường hợp vi phạm, BTC sẽ hủy kết quả thi.

► Vé máy bay trong giải thưởng là vé máy bay hạng E, được cấp trên các hành trình nội địa và trên các chuyến bay còn chỗ của VNA. Thời gian đề nghị cấp vé là 15 ngày trước ngày khởi hành. Vé được thay đổi ngày, giờ bay mà không mất phí và có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. 

► Cá nhân/tổ chức được giải sẽ chịu các nghĩa vụ thuế, phí liên quan tới giải thưởng, bao gồm cả thuế, lệ phí xuất vé máy bay.