Minh Anh

Trong tháng 5 và tháng 6 tới đây, hơn 20 nhà hàng thuộc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott Bonvoy tại Việt Nam sẽ cùng tham dự một chương trình độc đáo mang tên “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy”.

Từ ngày 1/5 tới 30/6 năm 2022, Marriott Bonvoy giới thiệu chương trình “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Marriott Bonvoy” nhằm tôn vinh nét tinh hoa ẩm thực cũng như tri ân các đối tác đồng hành của Marriott tại Việt Nam. Lễ hội ẩm thực hứa hẹn mang đến vô vàn ưu đãi cho các thành viên Marriott Bonvoy khi dùng bữa tại hơn 20 nhà hàng của thương hiệu này trên toàn quốc.

Lễ hội ẩm thực sẽ giới thiệu những món ăn cao cấp nhất của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott tại Việt Nam. Thực khách có thể lựa chọn đa dạng các trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng và quầy bar tham gia chương trình.

 

Tại Four Points by Sheraton Danang, tiệc trà Luxury High Tea hoặc Garden High Tea cùng vang nổ và trà, cà phê không giới hạn sẽ được phục vụ tại The Lounge từ 12h-17h mỗi ngày. Tại TP.HCM, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn Dim Sum Hoàng Triều, gọi món không giới hạn tại Kabin – nhà hàng ẩm thực Quảng Đông thuộc Renaissance Riverside Hotel Saigon; hoặc tận hưởng ẩm thực Tây phương với món bít-tết thăn nội Mỹ thượng hạng tại The Lounge – Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Đến với nhà hàng French & Co., JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, thực khách sẽ được thưởng thức khay hải sản đặc trưng với mức giá ưu đãi, tương tự như tại Akira Back của JW Marriott Hotel Hanoi với món Pizza cá ngừ độc đáo từ nhà hàng mang âm hưởng ẩm thực châu Á hiện đại. Bên cạnh đó, tại Sheraton Grand Danang Resort, thực khách có thể tận hưởng khay hải sản của nhà hàng bên bờ biển La Plage với một mức giá ưu đãi không thể lý tưởng hơn.

Áp dụng với các thành viên của Marriott Bonvoy, chuyến du hành mỹ vị với vô vàn ưu đãi ẩm thực mà các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott mang đến cho khách hàng trong những tuần sắp tới sẽ mang tới một trải nghiệm ẩm thực bùng nổ cảm xúc. Trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng của Marriott Bonvoy giờ đây thật dễ dàng và tuyệt vời hơn bao giờ hết.