Như một “bản hòa ca” tuyệt vời của hương vị và sắc màu trên chín tầng mây, cà phê sữa đá và thức uống hương vị trái cây là những đồ uống mới được Vietnam Airlines phục vụ hành khách hạng Thương gia trên các chặng bay trên 1 tiếng kể từ tháng 3/2021.

Cà phê Việt độc đáo nhất thế giới
Cà phê sữa đá hay còn gọi “nâu đá” theo cách nói của người Hà Nội là thức uống đặc trưng của Việt Nam. Với thành phần chủ đạo là cà phê và sữa đặc, không sử dụng sữa bột hay kem sữa, đồ uống độc đáo này đã chinh phục hàng triệu “tín đồ” của “hạt ngọc đen” trên khắp dải đất hình chữ S.

Trải qua hàng trăm năm lịch sử, cà phê sữa đá được thế giới công nhận là cách pha chế đặc trưng của Việt Nam, được Bloomberg bình chọn là 1 trong 10 món cà phê độc đáo nhất thế giới và cũng được tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn là thức uống không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Việt Nam.
Nhâm nhi một ly cà phê sữa đá, thả hồn theo mây qua những ô cửa sổ máy bay, bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản đến lạ với những trải nghiệm khó quên.

“Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”
Nếu như cà phê sữa đá mang tới hương vị của lãng du thì các loại thức uống hương vị trái cây lại mang tới sự sảng khoái, hưng phấn. Là sự kết hợp giữa nước tinh khiết cùng nhiều loại rau củ và trái cây ít đường, các loại nước hương vị trái cây trên chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ bổ sung thêm cho bạn vitamin và khoáng chất, có tác dụng làm đẹp da và thải độc, giúp cho cơ thể “khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”.

Được thay đổi với chu kỳ lần lượt 15 ngày/lần, các loại thức uống hương vị trái cây như một “làn gió mới” mang tới sự sảng khoái, tươi mới cùng với những phút giây thư giãn trọn vẹn cho hành khách trên chín tầng mây.