Minh Anh

Sau sự thành công của boutique tại Saigon Center, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tiếp tục đặt dấu ấn mới tại Việt Nam với sự kiện khai trương cửa hàng thứ hai tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và báo giới cùng các khách mời đối tác.

Sau sự thành công của Re-opening Hublot Saigon Center Boutique tại Tp.Hồ Chí Minh, Hublot tiếp tục đặt dấu ấn mới tại thủ đô với sự kiện khai trương Hublot Tràng Tiền Plaza boutique và chính thức đi vào hoạt động từ 22/5/2022. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô với 3 mặt tiền lớn, Tràng Tiền Plaza không chỉ điểm đến của nhiều thương hiệu quốc tế cao cấp mà còn là công trình mang tính lịch sử thể hiện vẻ đẹp và nét văn hóa tinh tế của Thủ đô.

Boutique mới sở hữu phong cách thiết kế đặc trưng của Hublot với lối nội thất tối giản, đồng thời làm nổi bật các bức tranh nghệ thuật mang phong cách pop art nhiều màu sắc – toát lên triết lý nổi tiếng của Hublot “The Art of Fusion” – Nghệ thuật của sự kết hợp. Dẫn dắt bởi triết lý này, các nghệ nhân Hublot đã tạo ra những chiếc đồng hồ kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống và những sáng tạo không ngừng trong thiết kế, động cơ và vật liệu.

Hublot tại Việt Nam được điều hành và phân phối độc quyền bởi đối tác lâu năm – Tập đoàn bán lẻ đồng hồ xa xỉ The Hour Glass, với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc với những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, sở hữu hệ thống boutiques uy tín và chuyên nghiệp tại những thành phố lớn trên thế giới. Ngoài các phiên bản classic, sự kiện khai trương lần này trưng bày những chiếc đồng hồ mới nhất, các phiên bản sưu tập giới hạn vừa ra mắt vào tháng 3/2022 vừa qua tại hội chợ Watches & Wonders 2022 tại Genève, Thụy Sĩ. Khách hàng khi ghé thăm boutique có thể trải nghiệm tận mắt những chiếc đồng hồ đặc biệt này với dịch vụ tốt nhất đến từ Hublot.

Sự kiện khai trương diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, cặp đôi Á Hậu Phương Nga và diễn viên Bình An, một trong những gia đình trẻ hot nhất mạng xã hội Trang Lou – Tùng Sơn, diễn viên Võ Cảnh, MC Huyền Trang, MC Mạnh Khang, người mẫu Minh Trung và nhiều báo chí, khách hàng VIP yêu thích và quan tâm đến thương hiệu.