Từ nay đến 31/5/2021, hành khách Vietnam Airlines mua vé và có thẻ lên tàu bay trong giai đoạn 28/04 đến 31/05/2021 sẽ được miễn phí thăm quan Thung Vối, Ninh Bình.

Thung Vối - Ninh Bình

Hiệu lực được miễn phí vé tham quan Thung Vối là trong vòng 7 ngày so với ngày khởi hành in trên thẻ. Khách hàng chỉ cần trình thẻ lên tàu của Vietnam Airlines tại quầy vé của Bến đò Tràng An để nhận vé thăm quan Thung Vối miễn phí.

Thung Vối nhìn từ trên cao

Với rừng vối cổ thụ hàng ngàn năm tuổi, được bao bọc bởi những vách núi đá vôi dựng đứng, Thung Vối mang vẻ đẹp hết sức nguyên sơ, hùng vĩ và chưa được nhiều du khách biết đến. Thăm quan Thung Vối, du khách sẽ được trải nghiệm hành trình kết hợp leo núi và chèo thuyền ngắm cảnh trên sông, đồng thời dễ dàng kết nối với các điểm đến khác thuộc Quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình như chùa Bái Đính, đền Trần…Quần thể danh thắng Tràng An là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, mỗi năm đón trung bình hơn 6 triệu lượt khách ghé thăm.

Rừng vối cổ thụ hàng ngàn năm tuổi

Chương trình là một trong những hoạt động nằm trong hợp tác giữa Vietnam Airlines với tỉnh Ninh Bình và doanh nghiệp Xuân Trường. Trước đó, Vietnam Airlines đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với tỉnh Ninh Bình và với doanh nghiệp Xuân Trường nhằm chung tay phát triển văn hóa, du lịch Ninh Bình nói riêng, cả nước nói chung. Các hoạt động hợp tác được thực hiện toàn diện, từ quảng bá điểm đến, tổ chức sự kiện đến ưu đãi vé máy bay, tour du lịch v.v…

Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; fanpage chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 1100 hoặc các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.