Đức Tuấn

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2022), Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức Giải Golf doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất “Golf for business” năm 2022.

Các golfer trong ngày tranh tài

Theo đại diện Ban tổ chức, đây là giải đấu lớn nhất trong năm dành cho các doanh nhân nhằm kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa hội viên Golf trong cả nước. Giải đấu tạo ra sân chơi bổ ích và nhiều trải nghiệm cho những người chơi golf và yêu golf, từ đây lan truyền tinh thần golf chân chính: không chỉ rèn luyện sức khỏe, ý chí, tinh thần mà là sự cao thượng và tính nhân văn và đóng góp cho xã hội.

Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức, giải Golf doanh nhân Việt Nam đã thu hút tới hơn 300 golfer đến từ mọi miền đất nước tham dự trong ngày thi đấu hôm 15/9. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, golfer may mắn giành giải Hole in one tại sân King Course là anh Đặng Văn Tuấn với rất nhiều những phần thưởng giá trị. Với thành tích chung cuộc 75 gậy, tay golf Vũ Quang Hoàng đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu.

Golfer Vũ Quang Hoàng nhận cúp vô địch

Giải Golf Doanh nhân Việt Nam lần thứ nhất vinh dự nhận được sự đồng hành của đông đảo nhà tài trợ với giải thưởng có giá trị và những phần quà hấp dẫn để khích lệ tinh thần thi đấu của các tay golf. Những phần giải thưởng đáng kể bao gồm 02 chiếc ô tô trị giá hơn 3 tỷ đồng, bộ gậy Kenichi 6 sao S – Classic trị giá 332.000.000 đến từ Golfhome, hay 01 cặp vé khứ hồi hạng thương gia trị giá 480 triệu đồng do Tạp chí Heritage tài trợ.