Từ nay đến hết ngày đến hết ngày 27/12/2023, khách hàng mua vé Phổ thông linh hoạt, Phổ thông tiêu chuẩn và có thời gian bay trong giai đoạn này sẽ được ưu đãi giảm giá 20% khi mua các hạng vé tương ứng trong lần tiếp theo (vé ưu đãi). Chương trình áp dụng trên tất cả đường bay nội địa Việt Nam do Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO khai thác.

Ưu đãi được áp dụng khi khách hàng mua vé Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn (vé gốc). Vé gốc phải là mua lần đầu và đã được sử dụng hoàn toàn. Vé ưu đãi sẽ được xuất sau ít nhất 05 ngày so với ngày khởi hành của vé gốc đã sử dụng. Nếu vé gốc có nhiều chặng bay, ngày xuất vé ưu đãi được căn cứ vào ngày khởi hành chặng đầu tiên của vé gốc. Mặc dù hành trình của vé ưu đãi không yêu cầu phải giống hành trình và hạng đặt chỗ của vé gốc nhưng tên khách hàng trên vé ưu đãi phải trùng khớp với tên trên vé gốc đã sử dụng. Chương trình áp dụng có giới hạn trong các giai đoạn cao điểm.

Khách hàng vui lòng mang thẻ lên máy bay tới đại lý, phòng vé của Vietnam Airlines để được hỗ trợ mua vé ưu đãi cho chuyến bay tiếp theo hoặc liên hệ tổng đài 1900 1100 để được tư vấn.