Minh Anh

CHANEL đưa khả năng đề kháng và phục hồi thông minh của hoa trà đỏ vào sản phẩm chăm sóc da mới: N°1 DE CHANEL Rich Revitalizing Cream.

Hoa trà đỏ là một loài hoa không giống bất kỳ loài hoa nào khác. Loài cây mà chúng ta thường coi là thụ động và mỏng manh do có đặc điểm cố định, thực tế lại có sức mạnh phi thường. Hoa trà đỏ mang trong mình sức mạnh hồi sinh, giữ được vẻ tươi trẻ bền bỉ nhờ nguồn năng lượng phi thường. 

CHANEL Research đã khai thác các đặc tính đặc biệt của loài hoa này để tạo ra một thế hệ sản phẩm mới, bao gồm sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và xịt toàn thân hương nước hoa. CHANEL đưa khả năng đề kháng và phục hồi thông minh của hoa trà đỏ vào sản phẩm chăm sóc da mới mang tên N°1 DE CHANEL Rich Revitalizing Cream.

Là thành phần chính của Kem kem dưỡng ẩm N°1 DE CHANEL, chiết xuất hoa trà đỏ tác động lên giai đoạn lão hóa da số 1 bằng cách tăng cường sức sống của các tế bào da. Làn da sẽ được bảo vệ khỏi thời tiết lạnh nhờ chiết xuất hoa trà và men, hỗ trợ tăng cường chức năng rào cản của da và dầu hoa trà giúp giữ nước cho da.