Khi câu hỏi được đặt ra: “Ai sẽ là gương mặt phù hợp nhất cho ấn phẩm đánh dấu sự trở lại?” Đó là lúc đội ngũ sáng tạo Heritage Fashion được truyền cảm hứng rất nhiều từ hành trình của Soobin Hoàng Sơn cho đến SOOBIN, và bước ngoặt lớn của nam ca sĩ. Lý do khiến SOOBIN bỗng im hơi lặng tiếng, anh chia sẻ: “Trước 2019, tôi có gần như mọi thứ mà một người ca sĩ mong ước: Người hâm mộ, những bản hits, sân khấu để trình diễn và mức thu nhập đủ để làm những gì mình muốn. Tôi bỗng không biết tiếp theo mình phải làm gì và quyết định ngừng lại để nghỉ ngơi, và cũng để suy nghĩ thấu đáo về bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Và tôi nhận ra tôi muốn quay lại với Hip Hop – điểm xuất phát của tôi những ngày đầu bước chân vào sự nghiệp âm nhạc.”

Sau khi quay trở lại sân khấu như một con người khác hoàn toàn. SOOBIN bước tiếp trên con đường âm nhạc với nhiều câu hỏi phải tự tìm lời giải. Đó chính là sự lựa chọn của một con người làm nghệ thuật, chọn cách tạo ra sự đồng nhất giữa hình ảnh thường ngày và hình ảnh trong các sản phẩm âm nhạc. Tất nhiên không phải luôn bóng bẩy, và “chìm” trong ăn chơi như trong MV, mà trưởng thành, nam tính và có đôi chút quyến rũ hơn ngày trước.

Sự xuất hiện của nghệ sĩ SOOBIN, và phần nào tương đồng giữa câu chuyện sự nghiệp của nam ca sĩ với Heritage Fashion, chính là yếu tố quan trọng giúp đội ngũ sáng tạo Heritage Fashion truyền tải thông điệp về tinh thần mới mẻ, đam mê và sự trở lại,… thêm phần trọn vẹn.

DUSK TILL DAWN: Qua hoàng hôn là tới rạng đông. Vẻ đẹp của sự kết thúc luôn ẩn tàng một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng, rực rỡ và tươi sáng. Từng khung hình, ánh sáng của nền trời mang đến một cảm giác giao điểm về thời gian, nhờ thế gợi lên cảm xúc thẩm mỹ đa chiều trong lòng người xem. Trong không gian tuyệt đẹp này, chàng trai toát lên vẻ lãng tử, thu hút, đậm chất thời trang, thể hiện sự tích cực của tương lai, như chính ca khúc Nhanh Lên Nhé! mà SOOBIN cùng SpaceSpeakers thực hiện trong dự án hợp tác với Vietnam Airlines.