Từ tháng 9/2022, Vietnam Airlines đã cho ra mắt giao diện trang web và ứng dụng di động hoàn toàn mới với những tính năng đột phá, hỗ trợ tối đa hành trình bay của hành khách.

Tiện lợi lợi hơn với phiên bản App mới

  • Giao diện mới: Màn hình hiển thị trên App được đổi sang giao diện thanh lịch, thiết kế gọn gàng, sắc nét hơn với các danh mục thông tin được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho người sử dụng thao tác đặt vé hay theo dõi thông tin.
  • Tra cứu tiện lợi: Trong quá trình lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, bạn có thể dễ dàng tra cứu giá vé, điều kiện giá hay khả năng hoàn/hủy/đổi mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh, đồng thời, so sánh giá giữa các khoang dịch vụ chỉ bằng thao tác vuốt nhẹ sang trái hoặc phải.
  • Chủ động quản lý: Bạn muốn xem lịch sử đặt chuyến bay hoặc tiết kiệm thời gian nhập thông tin cá nhân khi mua vé? Tính năng “My Profile” mới sẽ giúp bạn làm điều đó! Chỉ tốn 15 giây để nhập số điện thoại và mã OTP, bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý lịch trình đi lại và các thông tin khác.

“Thay áo mới” cho trang web

  • Dễ dàng điều hướng: Các sản phẩm và dịch vụ được phân nhóm và gắn biểu tượng minh họa, giúp bạn dễ dàng điều hướng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin khi truy cập trang
  • Tích hợp thông tin: Khi đăng nhập vào mục “Quản lý đặt chỗ”, toàn bộ thông tin về hành trình, hành lý và các dịch vụ kèm theo vé sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Thay vì phải vào từng mục riêng để thao tác như trước đây, bạn có thể truy cập 1 mục duy nhất – mục “Quản lý đặt chỗ” mới đã được tích hợp các dịch vụ, tiện ích – để mua thêm các dịch vụ bổ trợ hoặc gửi yêu cầu hoàn/hủy/đổi vé.

Trải nghiệm ngay và sẵn sàng cho hành trình bay sắp tới, bạn nhé!