Từ tháng 8/2022, hành khách bay Vietnam Airlines sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những thay đổi “điểm nhấn” trên các hạng dịch vụ của Hãng.

Bộ dụng cụ ăn bằng sứ hạng Thương gia mới

Các suất ăn trên hạng Thương gia vốn nổi tiếng ngon và giàu dinh dưỡng nay sẽ càng hấp dẫn hơn khi được bày trí trong bộ đồ sứ mới được làm từ chất liệu sứ xương cao cấp, an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng. Bộ đồ sứ có trọng lượng nhẹ hơn 10% so với bộ cũ, bền hơn, góp phần tăng thời gian sử dụng, giảm tiêu hao nhiên liệu và rác thải ra môi trường.

Thực đơn mới cho đường bay nội địa

Hành khách trên các đường bay nội địa sẽ có dịp được thưởng thức những bữa ăn nhẹ hoàn toàn mới. Thực đơn mới được chắt lọc từ những món ăn đặc sắc của ẩm thực Á Âu, đặc biệt là những lựa chọn mang đậm phong cách ẩm thực Việt. Đây là món quà mà Hãng muốn gửi tới hành khách trên những hành trình khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp, giàu bản sắc.

Bán hàng miễn thuế trên các chuyến bay quốc tế

Dịch vụ bán hàng miễn thuế sẽ được khôi phục lại trên một số chuyến bay quốc tế xuất phát từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Hành khách sẽ có thêm cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp như: nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, đồ lưu niệm… của các thương hiệu nổi tiếng thế giới với mức giá tốt. Ngoài ra, Hãng cũng sẽ sớm cho ra mắt dịch vụ Pre-purchase cho phép hành khách có thể xem trước sản phẩm, đặt hàng và nhận trên các chuyến bay quốc tế.

Miễn phí đọc báo điện tử – PressReader

Hướng tới mục tiêu trở thành hãng hàng không số tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vietnam Airlines đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số cho ứng dụng đọc báo điện tử để mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng. Ứng dụng cung cấp hơn 7.000 danh mục báo điện tử độc quyền của Vietnam Airlines với nội dung phong phú, hấp dẫn bằng 60 ngôn ngữ. Chỉ cần truy cập ứng dụng Vietnam Airlines trên thiết bị cá nhân, bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải dữ liệu lưu trữ vô thời hạn hoặc đọc ngoại tuyến miễn phí tất cả ấn phẩm, trong đó có nhiều ấn phẩm nổi tiếng thế giới mà thông thường bạn sẽ phải trả từ 50USD-300USD/năm để đăng ký xem bản điện tử (tùy đầu báo). Đây là bước đi tiên phong của Vietnam Airlines nhằm nâng cao trải nghiệm an toàn cho hành khách và “xanh hóa” hàng không thông qua việc giảm thiểu sử dụng giấy, giảm tải trọng và tiêu hao nhiên liệu của máy bay, góp phần bảo vệ môi trường.