Minh Hằng
Có mặt tại giải thi đấu Tam Sơn Pickleball Tournament, hai thương hiệu thời trang quốc tế BOSS và FairLiar đã gây chú ý với những thiết kế thể thao thời thượng. Sự kiện thể thao quy tụ đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân và những gương mặt có sức ảnh hưởng, trở thành nơi trình diễn sống động tinh thần thời trang.

Trên sân đấu, dàn diễn viên “Mưa Đỏ” gồm Steven Nguyễn, Đỗ Nhật Hoàng và Đình Khang nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong trang phục thể thao từ BOSS. Với phom dáng hiện đại và sắc màu tinh tế, các thiết kế của nhà mốt Đức giúp tôn lên hình ảnh khỏe khoắn của dàn diễn viên.

Trong khi đó, FairLiar, thương hiệu thời trang thể thao đến từ Hàn Quốc, lại mang tới làn gió nữ tính và trẻ trung hơn với các thiết kế mang tinh thần “sporty chic”, mang tới tính vẻ đẹp thời thượng nhưng vẫn thoải mái. Bên cạnh BOSS, sự hiện diện của FairLiar góp phần hoàn thiện bức tranh thời trang thể thao của giải đấu.

Sự kiện còn quy tụ nhiều gương mặt được yêu thích trên mạng xã hội như Neyun hay vlogger Lý Thành Cơ, giúp lan tỏa hình ảnh thời trang thể thao theo hướng tươi mới và gần gũi với giới trẻ. Những phong cách khác nhau từ mạnh mẽ, tối giản của BOSS đến tinh tế, nữ tính của FairLiar đều cho thấy những xu hướng đang thịnh hành trong làng thời trang thể thao.
Hơn cả một cuộc tranh tài, giải đấu Pickleball này còn là “sàn diễn”, nơi BOSS và FairLiar trình làng tinh thần của những bộ sưu tập mới: hiện đại, ứng dụng, thời thượng và tràn đầy năng lượng. Sự kiện cũng như đánh dấu sự kết hợp ấn tượng giữa thời trang và thể thao, mở ra nhiều hoạt động phong cách hơn trong tương lai.


