Khánh Tú

Nàng thơ táo bạo LISA với biểu tượng mạnh mẽ đã hợp tác với thương hiệu Bulgari trong bộ sưu tập BVLGARI BVLGARI X LISA với phiên bản giới hạn, thể hiện tinh thần độc đáo, quý giá và tự tin.

Bulgari và LISA, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, đã cùng nhau tạo ra BST với phiên bản giới hạn BVLGARI BVLGARI X LISA, với chế tác bằng thép và vàng hồng cùng đai kính BVLGARI khắc BVLGARI và mặt số được thắp sáng bằng kim cương.

LISA đã đích thân chọn và thiết kế hình ảnh của loài hoa yêu thích của cô ấy, hoa nhung tuyết từ đất nước Thụy Sĩ, nơi đặt Nhà sản xuất đồng hồ Bulgari. Ở trung tâm của những cánh hoa, nữ ca sĩ đã vẽ chữ cái đầu tiên của riêng mình, chữ “L” để gợi lại sự tham gia của cô trong dự án này. Bản phác thảo này được khắc ở mặt sau của BVLGARI BVLGARI X LISA LIMITED EDITION, bên cạnh dòng chữ “Fabriqué en Suisse” (có nghĩa là “Sản xuất tại Thụy Sĩ”). Cá nhân hóa đẹp và độc đáo này cũng xuất hiện trên hộp, kèm theo chữ ký của LISA.

Trong khi các chữ cái BVLGARI BVLGARI được hiển thị một cách hoa lệ trên khung bezel vàng hồng, thì mặt số lại kiên quyết tối giản. Một sắc thái thay đổi một cách tinh tế theo ánh sáng trên hoa văn tia mặt trời tinh xảo của mặt số và gây ngạc nhiên như chính LISA. Mười hai viên kim cương đánh dấu giờ trên mặt đồng hồ mộng mơ này, cùng hai kim làm từ vàng hồng. Chiếc vương miện bằng vàng hồng quý giá không kém được phủ trên một viên rubellite cắt bằng cabochon, một trong những dấu ấn thẩm mỹ của Bulgari.

Được sản xuất bởi Bulgari ở Thụy Sĩ, cái nôi của ngành chế tạo đồng hồ, BVLGARI BVLGARI X LISA LIMITED EDITION được cố định trên cổ tay bằng một vòng thép đánh bóng tinh tế. BVLGARI BVLGARI X LISA LIMITED EDITION được phát hành với số lượng hạn chế 700 chiếc cho phiên bản đường kính 33 mm và 300 chiếc cho phiên bản đường kính 23 mm.